More

  Di chuyển đám mây nhanh chóng và kết nối trải nghiệm khách hàng

  Đăng ký hội thảo trên web sắp tới của chúng tôi với Slalom và Amazon Web Services (AWS), vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 7 năm 2021 lúc 15:00 BST, khi các chuyên gia trong ngành thảo luận về việc cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng với sự nhanh nhẹn và phân tích.

  Di chuyển qua đám mây cung cấp cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm và những người khác trong ngành dịch vụ tài chính khả năng tổng hợp khối lượng dữ liệu khổng lồ. Sau đó, phân tích nâng cao có thể được triển khai để thúc đẩy thông tin chi tiết có thể hành động theo thời gian thực, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ được cá nhân hóa, đồng thời cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

  Các tổ chức tài chính phải hoạt động như các công ty công nghệ hiện đại và sử dụng cơ sở hạ tầng hoạt động để cải thiện trải nghiệm của khách hàng bằng cách xây dựng các sản phẩm sáng tạo, phù hợp với nhu cầu.

  Hơn nữa, những người chơi tài chính có thể hiểu rõ hơn về thời điểm và cách thức khách hàng của họ đưa ra quyết định về sản phẩm và dịch vụ trong suốt cuộc đời của họ, cũng như đủ nhanh nhẹn để thực hiện các điều chỉnh theo thời gian thực khi được cung cấp dữ liệu mới.

  Khả năng đáp ứng thị trường cũng như quy định cũng có thể được tăng tốc từ tháng này sang ngày khác và dịch vụ thông minh hơn và kịp thời có thể thúc đẩy sự tham gia, tạo ra nguồn doanh thu mới cho những người chơi dịch vụ tài chính.

  Trong khi khách hàng mong đợi hình thức đối xử cá nhân hóa từ các tổ chức tài chính mà họ nhận được từ các ngành dịch vụ khác, đổi mới công nghệ đã nâng cao đáng kể mức độ tương tác của khách hàng mà các công ty tài chính có thể cung cấp.

  Đăng ký hội thảo trên web Finextra này, cùng với Amazon Web Services (AWS) và Slalom, để tham gia hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành khi họ thảo luận về các lĩnh vực sau:

  • Các xu hướng trong ngành ngân hàng, dịch vụ tài chính và bảo hiểm,
  • Lợi ích của di chuyển đám mây và tổng hợp dữ liệu,
  • Sử dụng phân tích để thúc đẩy thông tin chi tiết hữu ích,
  • Tạo ra các sản phẩm cá nhân hóa để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.


  Diễn giả bao gồm:

  • Jane Cooper – Nhà nghiên cứu, Finextra [Người điều hành]
  • Agustín Lago – Giám đốc cấp cao, Dịch vụ khách hàng Dịch vụ tài chính và bảo hiểm, Slalom
  • Charith Mendis – Lãnh đạo Chuyển đổi Kỹ thuật số & Đám mây, Chuyên gia Ngân hàng Toàn cầu, Dịch vụ Web Amazon (AWS)
  • Reuben Athaide – Trưởng bộ phận Gắn kết khách hàng trên nền tảng đám mây, Ngân hàng Standard Chartered

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất