More

  Đây là lý do tại sao thị trường của Binance Coin sẽ bị treo trong số dư trong 24 giờ tới

  Binance Coin đã gặp rắc rối về quy định vào cuối năm nay. Gần đây, Giám đốc điều hành Changpeng Zhao nói rằng “các quy định rõ ràng là rất quan trọng để tiếp tục tăng trưởng” thông qua một lá thư được đăng trên trang web của sàn giao dịch. Trong cùng một bài đăng, Zhao cũng tuyên bố rằng Binance đang tìm cách tăng gấp đôi quy mô đội ngũ tuân thủ của mình vào cuối năm – khiến nó có lẽ là phản hồi lớn nhất từ ​​sàn giao dịch sau những rào cản quy định phải đối mặt ở Nhật Bản, Đức, Thái Lan và Vương quốc Anh.

  Trong khi đó, tiền điện tử BNB gốc của nó đã bị tắc nghẽn dưới sự điều chỉnh rộng rãi hơn trên thị trường. Vào thời điểm viết bài, BNB đang được giao dịch ở mức $ 309,3, giảm 2,2% trong 24 giờ qua.

  Một đột phá tam giác tăng dần đã chứng kiến ​​Binance Coin tăng 9% và chạm mức giá trần 340 đô la. Tuy nhiên, mức tăng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi làn sóng áp lực bán tiếp theo đã kéo BNB giảm gần 10% khi mức 320 đô la quay trở lại ngưỡng kháng cự. Có một số biện pháp bảo vệ cho BNB lên đến $ 295, đặc biệt là vì các đường trung bình động 20 (đỏ) và 50 (vàng) vẫn chưa chuyển sang giảm, nhưng mối đe dọa về một sự cố khác không thể được giảm bớt.

  Mức đóng cửa dưới 295 đô la sẽ cản trở BNB đến mức bảo vệ tiếp theo là 275 đô la từ nơi tập trung vào mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 là 210,9 đô la.

  Lý luận

  Chỉ số Sức mạnh Tương đối hình thành các mức cao hơn trên con đường hướng tới vùng tăng giá và mặc dù chỉ số này giao dịch gần với mức cân bằng, xu hướng tăng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Điều này cho thấy xu hướng vẫn chưa chuyển sang xu hướng giảm, mặc dù việc di chuyển xuống dưới 45 có nghĩa là sự thay đổi trong động lực thị trường.

  Chỉ số Chuyển động Định hướng nằm trên đỉnh của sự giao nhau trong xu hướng giảm giữa đường -DI và + DI và áp lực bán tràn vào thị trường. Tuy nhiên, ADX đạt mức 16 và chỉ ra một thị trường ít định hướng hơn. Hơn nữa, Chỉ báo Động lượng Bóp cho thấy rằng sự biến động vẫn chưa tăng lên, mặc dù động lượng tăng đang giảm.

  Phần kết luận

  Thị trường của Binance Coin đang cân bằng khi người mua cố gắng dập tắt khoản lỗ ở mức 20-SMA (màu đỏ), ngay trên mức hỗ trợ $ 295. Nếu mức hỗ trợ này được duy trì, một số xu hướng đi ngang có thể được kỳ vọng trong những ngày tới khi xu hướng mạnh hơn xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải thận trọng với việc bán tháo mạnh hơn đối với $ 275 nếu sự biến động tăng lên trong 24 giờ tới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất