More

  Đây là chất xúc tác giá khổng lồ của Cardano vào năm 2021, theo nhà phân tích Ben Armstrong

  Trong một video gần đây, nhà phân tích nổi tiếng Ben Armstrong từ BitBoy Crypto thảo luận về các bản cập nhật của Cardano (ADA) và chất xúc tác giá cho sự hồi sinh gần đây của nó.

  Theo nhà phân tích, Cardano đang bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng và các tổ chức hơn. Máy bơm của nó được biết đến rộng rãi và đang bắt đầu nhận được sự công nhận xứng đáng.

  Nhà giao dịch cũng nói rằng so với một số altcoin khác đã bán phá giá ngoạn mục, Cardano đã giữ vững tốt và ngang bằng với giá thị trường trung bình.

  “Cardano đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,25 đô la vào ngày 15 tháng 5 và đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định kể từ đó, gần như đạt mức thấp trở lại ở mức 1 đô la vào thứ Năm tuần trước, có thể là dự đoán hợp đồng tương lai đóng cửa vào thứ Sáu tuần trước. Tuy nhiên, bây giờ tiền đang quay trở lại thị trường và giá tiền điện tử đang ổn định trong thời điểm hiện tại, niềm tin và tiềm năng tăng giá của nó đang ở mức cao nhất mọi thời đại ”.

  Armstrong thể hiện niềm tin mạnh mẽ rằng Cardano rõ ràng là một lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư bán lẻ, những người đã sẵn sàng rời khỏi thị trường gấu mini này và quay trở lại mặt trăng.

  Một thỏa thuận lớn khác của Cardano (ADA) đang được thực hiện ở Châu Phi

  Như nhà chiến lược nói, một trong những chất xúc tác giá mạnh mẽ cho đợt tăng giá gần đây của ADA là quan hệ đối tác với một chính phủ khác ở Châu Phi. Ngoài các thỏa thuận hợp tác quan trọng với chính phủ Ethiopia và Tanzania đã được các nhà phát triển Cardano Input-Output Global (IOG) công bố vào cuối tháng 4, một thỏa thuận quan trọng khác đang được thực hiện.

  “Tiết lộ được đưa ra bởi Giám đốc Hoạt động Châu Phi của IOG, John O’Connor. Giống như mối quan hệ Tanzania, điều này có thể sẽ có sự hợp tác giữa chính quyền địa phương và khu vực tư nhân, với công nghệ IOG là cầu nối cho mối quan hệ đối tác ”.

  Mặc dù O’Connor đang giữ im lặng về các chi tiết cụ thể của thỏa thuận mới, nhưng ông đã tiết lộ rằng nó liên quan đến các khoản thanh toán và tài chính mở.

  Tuy nhiên, nhà giao dịch nói rằng đầu cơ đang tăng lên ở quốc gia nào mà điều này liên quan đến, cũng như các điểm tốt hơn về cách các hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng. Hiện tại, cộng đồng rộng lớn đang chờ thêm thông tin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất