More

  Đây là cách Ethereum có thể tăng lên 3.000 đô la trong vài tuần tới

  Ethereum đã trải qua sự biến động cao trong biểu đồ hàng ngày. Tại thời điểm viết bài, ETH giao dịch ở mức $ 2,240 với mức lỗ trong khung thời gian thấp hơn.

  Ethereum ETH ETHUSD


  Trong biểu đồ 7 ngày, Ethereum cho thấy một số lợi nhuận. Đồng tiền điện tử thứ hai theo vốn hóa thị trường đã dẫn đầu bảng xếp hạng với 13,4% trong tuần trước. ETH đã vượt trội hơn Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử trong top 10.

  Vào giữa tháng 7, Ethereum sẽ triển khai Hard Fork London và sẽ thay đổi mô hình phí của nó với EIP-1559. Đề xuất này sẽ đưa ra mức phí cơ bản và cơ chế giới hạn, mức phí cũ sẽ được đặt ở mức cố định và sẽ được ghi như một phần của mô hình mới. Sự kiện này sẽ biến ETH thành một tài sản giảm phát.

  Do đó, nhiều nhà đầu tư kỳ vọng ETH sẽ thấy nhu cầu cao hơn khi nguồn cung của nó giảm đi và sự khan hiếm của nó tăng lên. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, Hard Fork London có thể gây tác dụng ngược và hoạt động như một sự kiện “mua tin, bán tin”. Nhà giao dịch Justin Bennett cho biết:

  EIP-1559 rất lớn đối với Ethereum. Không nghi ngờ gì về điều đó. Tuy nhiên, hãy để ý tin đồn mua, bán sự kiện kiểu tin tức khi nó ra mắt vào tháng Bảy. Càng nhiều $ ETH tăng trước khi ra mắt, điều này càng có nhiều khả năng xảy ra. Tiền thông minh không theo đuổi tin tức.

  Lý thuyết này có thể giải thích lý do tại sao giá của ETH lại tốt hơn hầu hết mọi loại tiền điện tử lớn. Gần đây, Bennett cho biết thêm, ở mức hiện tại, giá của ETH nằm ở đường xu hướng tháng 6. Tiền điện tử đã bị từ chối sau khi đạt mức cao hàng ngày là 2.350 đô la.

  Ethereum ETH ETHUSD

  Ethereum, đây là các cấp độ cần theo dõi để có một cuộc biểu tình mới


  Bất chấp những ngày bơm gần đây, Ethereum dường như không có hướng đi rõ ràng và có thể thấy mức thấp mới, nếu nó tiếp tục bị từ chối xung quanh mức hiện tại. Tuần tới có thể mang tính quyết định đối với phe bò nếu họ cố gắng đảm bảo sự bứt phá rõ ràng khỏi phạm vi giá hiện tại của ETH.

  Nhà kinh tế và nhà giao dịch Michaël van de Poppe tin rằng ETH sẽ củng cố hơn nữa ở mức giá hiện tại và giữ trên 2.000 đô la. Khi làm như vậy, nó có thể kiểm tra lại khu vực $ 2,300 và $ 2,400. Một động thái vượt ra ngoài ngưỡng kháng cự này có thể đưa ETH vào mốc giá $ 3.000, như được thấy bên dưới.

  Ethereum ETH ETHUSD


  Nếu nó giảm xuống, những con bò đực có thể có một cơ hội khác để phục hồi xung quanh khu vực 1.987 đô la. Nếu không, giá có thể tăng thêm vào khu vực 1.700 đô la và thậm chí 1.400 đô la.

  Trong cặp giao dịch ETH / BTC, ETH phải vượt qua vùng 0,063 sats. Nếu mức này rõ ràng và được giữ vững, van de Poppe kỳ vọng sự tăng giá đối với vùng 0,075, như được thấy trong biểu đồ bên dưới.

  ETH ETHUSD

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất