More

  Cuối cùng ByBit cũng ra mắt giao dịch ngay lập tức với bốn cặp giao dịch bao gồm BTC, ETH, XRP và EOS

  Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử ByBit đã thông báo về việc mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình với tính năng giao dịch giao ngay.

  Nền tảng giao dịch giao ngay ByBit mở với bốn cặp


  Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore tiết lộ rằng giao dịch giao ngay Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP và EOS hiện có sẵn cho người dùng so với stablecoin Tether (USDT). Sàn giao dịch cho biết nhiều cặp giao dịch sẽ theo sau.

  ByBit cho biết tính năng giao dịch giao ngay mới sẽ không có phí nhà sản xuất. Giám đốc điều hành ByBit, Ben Zhou cho biết sản phẩm mới là một tính năng trọn đời chứ không chỉ là một ưu đãi giới hạn. Sàn giao dịch đã mô tả giao dịch giao ngay như một vector bổ sung cho việc cung cấp các sản phẩm phái sinh cho các nhà giao dịch tự bảo hiểm.

  Tương tự như cung cấp các sản phẩm phái sinh của ByBit, tùy chọn giao dịch giao ngay sẽ không có sẵn cho cư dân của các quốc gia được chọn. Điều này bao gồm Mỹ, Trung Quốc đại lục, Singapore, Quebec (Canada), Iran, Syria và Triều Tiên.

  Sự ra mắt mới của ByBit diễn ra sau khi sàn giao dịch cải tiến các quy tắc về khách hàng của bạn (KYC) để bảo vệ tiền của người dùng và cải thiện việc tuân thủ bảo mật cho các nhà giao dịch.

  Các yêu cầu KYC cá nhân được triển khai vào ngày 12 tháng 7 bắt buộc người dùng phải nộp các tài liệu có chứa thông tin cơ bản như bằng chứng xuất xứ (hộ chiếu / ID), họ tên và ngày sinh.

  ByBit cũng có kế hoạch giới thiệu giao dịch quyền chọn và nâng cấp ví lạnh của mình trước cuối năm nay.

  Được thành lập vào năm 2018, ByBit là một trong những sàn giao dịch phái sinh lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch. Trong tuần qua, sàn giao dịch đã có khối lượng giao dịch lên tới 33 tỷ đô la.

  Sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố có khoảng 2,5 triệu khách hàng giao dịch toàn cầu tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

  Trước khi ra mắt tính năng giao dịch giao ngay, ByBit đã tập trung vào việc cho phép người dùng giao dịch hợp đồng trên tài sản tiền điện tử thay vì giao dịch trực tiếp tài sản.

  Sự cố của ByBit với bộ điều chỉnh


  ByBit là một trong những sàn giao dịch đã gặp rắc rối với các cơ quan quản lý trong vài tháng qua. Vào tháng 5, cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), đã đưa ra cảnh báo đối với ByBit vì đã hoạt động mà không đăng ký. FSA đã tuyên bố rằng ByBit cho phép người dân Nhật Bản truy cập vào sàn giao dịch mà không cần xin phép chính quyền.

  Công ty đã phải cắt dịch vụ của mình cho khách hàng ở Vương quốc Anh sau lệnh cấm của Cơ quan quản lý tài chính đối với các dẫn xuất tiền điện tử.

  Mới tháng trước, ByBit đã bị Ủy ban Chứng khoán Ontario buộc tội ở Canada về việc điều hành một nền tảng giao dịch tài sản tiền điện tử chưa đăng ký. OSC cho biết ByBit đang chạy một nền tảng khuyến khích người dân giao dịch các tài sản tiền điện tử là chứng khoán và các công cụ phái sinh trên nền tảng của nó.

  OSC và ByBit gần đây đã đồng ý về lịch trình cho quá trình thực thi sắp tới của ByBit. Theo cơ quan quản lý, phiên điều trần đầu tiên dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 7 và sẽ được tổ chức thông qua thư từ giữa hai bên.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất