More

  Con đường Kỹ thuật số đến Sự lành mạnh Tài chính

  Quá trình số hóa các dịch vụ ngân hàng và tài chính không bắt đầu khi đại dịch bùng phát, tuy nhiên, nó đã tăng cường mạnh mẽ và chính thức trở thành nhu cầu thực sự về tài chính kỹ thuật số theo yêu cầu. Phần lớn, không có việc quay trở lại lối sống ngân hàng trực diện.

  Yếu tố cốt lõi của quá trình phát triển này là tập trung vào việc cải thiện sức khỏe tài chính của khách hàng trong suốt các giai đoạn khác nhau của cuộc đời và sự nghiệp của họ, với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tùy chỉnh và phức tạp hơn vì hơn một nửa số người trưởng thành ở Vương quốc Anh ‘dễ bị tổn thương về tài chính. ‘

  Các ngân hàng có cơ hội mới để phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà họ phục vụ – chuyển trọng tâm từ “quản lý tài khoản” sang “quản lý tài chính tốt” bằng cách áp dụng phương pháp kỹ thuật số ưu tiên.

  Cách các nhà lãnh đạo trong ngành lập kế hoạch duy trì và xây dựng trên đà phát triển để đáp ứng với Covid-19 sẽ xác định hình ảnh và danh tiếng của họ như các tổ chức tài chính liêm chính và thành công lâu dài của họ bằng cách nâng cao lòng tin của khách hàng. Công nghệ được đảm bảo sẽ đóng vai trò hàng đầu trong hành trình này và khả năng các ngân hàng tận dụng các cơ hội mà công nghệ mang lại là rất cần thiết.

  Đăng ký hội thảo trên web Finextra này, cùng với Cognizant, để tham gia hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành khi họ thảo luận về các lĩnh vực sau:

  • Tại sao ngân hàng kỹ thuật số sẽ vượt ra ngoài những điều cơ bản và các dịch vụ phù hợp với mọi quy mô và buộc các ngân hàng và tổ chức dịch vụ tài chính phải áp dụng cách tiếp cận toàn diện, cá nhân và chủ động để hướng tới sức khỏe tài chính?
  • Trải nghiệm của khách hàng nên được định nghĩa như thế nào trong một tương lai nơi mà sự an toàn về tài chính được ưu tiên?
  • Làm thế nào để mạng lưới phân tích dữ liệu, AI và tự động hóa trở thành chìa khóa để mang lại sức khỏe tài chính cá nhân hóa?
  • Các ngân hàng đang áp dụng những công nghệ này như thế nào để phục vụ khách hàng và thúc đẩy phúc lợi tài chính của họ và từ đó tạo ra cơ hội cho chính họ?
  • Các tổ chức đang nỗ lực chuẩn bị cho một thế giới kỹ thuật số bị gián đoạn ở đâu? Sức khỏe của khách hàng có phải là trung tâm của hành trình này không?

  Diễn giả:

  • Gary Wright – Trưởng bộ phận nghiên cứu, Finextra [Người điều hành]
  • Manish Bahl – AVP, Trung tâm Tương lai Công việc, Cognizant
  • Becky Clements – Giám đốc Thanh toán, Tài chính Vương quốc Anh
  • Nikunj Lukka – Trưởng bộ phận Quy trình & Hệ thống Kinh doanh, Ngân hàng Tandem

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất