More

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ROTHSCHILD HƠN VỊ TRÍ BITCOIN CỦA NÓ

  Rothschild Investment Corp đã gần như tăng gấp bốn lần vị thế bitcoin gián tiếp của mình kể từ tháng 4, cho thấy tâm lý “mua khi giảm” trong đợt giảm giá gần đây của BTC.

  Hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ ngày 19 tháng 7 cho thấy rằng lượng cổ phiếu nắm giữ Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) của nhà quản lý đầu tư đã tăng lên 141.405 cổ phiếu trong quý 2 năm 2021, tăng từ 38.346 trong quý 1.

  Vị trí gián tiếp của Rothschild trong BTC hiện chiếm khoảng 4,2 triệu đô la, so với 1,92 triệu đô la trong quý đầu tiên.

  Cổ phiếu GBTC cố gắng phục vụ như một đại diện cho cặp BTC / USD bằng cách theo dõi giá thị trường bitcoin, bớt phí và chi phí. Do đó, nó đã trở thành một phương tiện đầu tư phổ biến trong số các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách tiếp xúc gián tiếp với giá bitcoin tính theo đồng đô la. Quỹ tín thác hiện có 20,2 tỷ đô la tài sản được quản lý.

  Rothschild tăng gấp ba lần vị thế bitcoin của họ cũng đến trong bối cảnh giá bitcoin hợp nhất trong ngắn hạn gần đây.

  Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein gần đây đã nhận xét về hồ sơ của các nhà đầu tư GBTC nói chung, nhắc lại rằng họ không lo lắng về những biến động ngắn hạn của giá cả. Thay vào đó, ông nói, “đây là những nhà đầu tư đang xem xét phân bổ của họ trong trung và dài hạn … vì vậy bất kỳ sự biến động nào không phải là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng.”

  Sonnenshein cũng đã đưa ra một bản cập nhật về kế hoạch của Grayscale trong việc biến GBTC thành ETF, nói rằng “ETF bitcoin ở Hoa Kỳ thực sự là vấn đề về thời gian, không phải là vấn đề nếu”.

  Sau đó, ông nói thêm rằng công ty của ông hiện đang “tìm kiếm một vài điểm trưởng thành khác nhau trên thị trường cơ sở”, điều mà ông tuyên bố đại diện cho “giai đoạn cuối cùng của những gì các nhà quản lý cần phê duyệt loại sản phẩm này.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất