More

  Cộng đồng có rất nhiều cách đặt câu hỏi cho Cardano (ADA)!

  Quỹ Cardano đã hỏi cộng đồng MỘT “cách thực hiện” hoặc “người giải thích” mà bạn mong muốn có về hệ sinh thái Cardano là gì?

  Câu trả lời dành cho tất cả mọi người: cá nhân, nhà phát triển, doanh nghiệp và các tổ chức phi chính phủ. Hãy theo dõi – Chúng tôi sẽ sử dụng câu trả lời của bạn cho một cuộc thăm dò sắp tới.

  Phản hồi của cộng đồng: Tôi là nhà đầu tư vào ADA. Tất cả những gì tôi quan tâm là nó tăng giá theo thời gian. Tôi không quan tâm nếu nó mất 2 năm hay 7 năm.

  Cộng đồng Cardano và các nhà đầu tư vẫn còn một khoảng cách lớn về “cách chọn một nhóm để đặt cược”. Khi ADA tiến về phía trước với các bước ổn định và đầy hứa hẹn, điều này phải được sắp xếp vì lợi ích của sự ổn định và mật độ của mạng.

  Cardano cho biết đây là một trong những hệ sinh thái tiền điện tử xanh và bền vững nhất – điều này cực kỳ quan trọng đối với các đối tác tiềm năng trong thế giới NGO. Nhưng làm thế nào điều này có thể được chứng minh, để những người trong chúng ta, những người đang cố gắng bán nó cho các tổ chức của chúng ta để tham gia có thể làm như vậy một cách thuyết phục?

  Không thể nói về tính bền vững – điều duy nhất tôi đọc được là nó được chứng minh bằng toán học. Nhưng 4 chắc chắn rằng nó xanh nhất chỉ vì POS. Và POS có nghĩa là cạnh tranh không phải là ai tiêu thụ nhiều năng lượng hơn (POW), mà là ai tham gia nhiều hơn lượng ada vào POOL của mình.

  Làm sao? Khoảng cách học tập giúp lũ trẻ tránh xa các khu vực bộ lạc, cách xa trường học. Họ thấy học thuật đáng sợ, có thể là văn xuôi ngôn ngữ đơn giản hoặc sử dụng điện thoại thông minh vì họ thiếu kinh nghiệm. Nhu cầu về kỹ thuật học tập thực hành trong giáo dục nông thôn

  Cách tạo mã thông báo gốc và tại sao nó lại quan trọng? Blockchain Cardano hoạt động như thế nào (so với BTC)? Ví Daedalus hoạt động như thế nào? Ví phần cứng hoạt động như thế nào với Cardano? Tại sao tôi chỉ có thể có một ví ADA được liên kết với ví phần cứng (đối với BTC, tôi có thể tạo nhiều ví cho phần cứng duy nhất w)

  Và tại sao, khi bạn gửi một vài ADA cho ai đó, anh ta có thể dễ dàng kiểm tra xem bạn có bao nhiêu ADA trong ví của mình bằng cách đặt khóa? Hãy tưởng tượng rằng bạn đang gửi 5 đô la cho người bạn của mình và bây giờ anh ta có thể thấy tổng số tiền bạn có. Cách sử dụng Ví Cardano chi tiết. Cách liên hệ với nhóm Cardano để cộng tác với các tổ chức phi chính phủ.

  Tất cả các hồ bơi Cardano là gì và làm thế nào để tham gia vào một hồ bơi. Cách phân quyền, quản trị, bỏ phiếu, đề xuất, v.v. hoạt động trên Cardano. Có quy trình tương tự như EIP ở Cardano không?

  Ví / nền tảng tốt nhất… nơi tốt nhất để lưu trữ / có Cardano của bạn là gì? Ví tiền kỹ thuật số nào ở vị trí tốt nhất để bạn khám phá / tận dụng đầy đủ các yếu tố, ưu đãi và phần thưởng khác nhau của hệ sinh thái Cardano? Cardano của bạn có thể làm việc tốt nhất cho bạn ở đâu? Ước gì tôi biết điều đó sớm hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất