More

  Công cụ khai thác Bitcoin Giao dịch nhân an toàn, Airdrop ShapeShifting và tin tức khác

  Tin tức khai thác

  • Oklo, một công ty có trụ sở tại California đang phát triển các nhà máy năng lượng sạch, đã công bố mối quan hệ hợp tác thương mại kéo dài 20 năm với Compass Mining, một thị trường trực tuyến có trụ sở tại Hoa Kỳ cho phần cứng và lưu trữ khai thác Bitcoin (BTC), để giới thiệu quá trình phân hạch hạt nhân tiên tiến nhằm bổ sung cho nhiên liệu hóa thạch và ” thúc đẩy sự đa dạng và bền vững trong các nguồn năng lượng được sử dụng bởi các thợ mỏ. “
  • Nhà sản xuất điện độc lập Energy Harbour cho biết họ đã hợp tác 5 năm với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của công ty khai thác Standard Power để cung cấp điện từ hạm đội hạt nhân của mình cho trung tâm khai thác bitcoin mới của Standard Power.
  • Tỉnh An Huy của Trung Quốc có kế hoạch đóng cửa tất cả các dự án khai thác tiền điện tử trong vòng ba năm tới do thiếu nguồn cung cấp điện, Bloomberg đưa tin, dẫn nguồn hf365.com. Tỉnh cũng sẽ hạn chế các dự án mới đòi hỏi lượng lớn năng lượng hoặc tiêu thụ điện năng.
  • Công ty khai thác và đặt cược tiền điện tử Foundry Digital đã thông báo rằng họ đã bán khoảng 2.300 máy khai thác Whatsminer M30S cho công ty khai thác bitcoin và sản xuất điện Greenidge. Tất cả các máy trước đây đều được sử dụng tại cơ sở khai thác bitcoin trung tính với carbon của Greenidge ở Upstate New York.
  • Công ty khai thác BIT Mining Limited cho biết họ đã ký kết các thỏa thuận mua chứng khoán với các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận giấu tên để huy động 50 triệu USD trong một đợt phát hành riêng lẻ. Công ty dự định sử dụng số tiền thu được từ đợt phát hành riêng lẻ để mua thêm máy khai thác, xây dựng trung tâm dữ liệu mới ở nước ngoài, mở rộng cơ sở hạ tầng và cải thiện vị thế vốn lưu động của mình.

  Trao đổi tin tức


  ShapeShift, được thành lập vào năm 2014, cho biết họ đã bắt đầu giải thể cấu trúc công ty của mình, phát triển thành một nền tảng tiền điện tử do cộng đồng sở hữu và quản lý. Theo nhóm, cơ sở mã và công nghệ của họ sẽ có nguồn mở trong những tháng tới. Ngoài ra, mã thông báo gốc của nền tảng, FOX, “đã được phát trực tuyến cho số lượng người nhận đủ điều kiện lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử.” “Hiện có hơn 1 triệu chủ sở hữu FOX tiềm năng có thể chọn yêu cầu mã thông báo”, ShapeShift cho biết và nói thêm rằng họ chưa bao giờ bán các mã thông báo này và không có cung cấp tiền xu ban đầu.

  Tin tức dự trữ tiền điện tử

  • Công ty khởi nghiệp thanh toán tiền điện tử CryptoSpend sẽ phát hành thẻ Visa cho phép người dùng chi tiêu lợi nhuận giao dịch BTC của họ tại các cửa hàng và quán bar bằng cách khai thác trên các thiết bị đầu cuối thanh toán hiện có, Financial Review đưa tin.
  • Nền tảng đặt chỗ du lịch dựa trên chuỗi khối Travala cho biết doanh thu của họ trong quý 2 năm 2021 đạt 9,8 triệu USD, bao gồm khách sạn, chuyến bay, hoạt động và phí tích hợp. Điều này thể hiện mức tăng trưởng 141% so với quý trước và tăng trưởng 3.476% so với cùng kỳ năm 2020, họ nói thêm.
  • Trezor Suite, một ứng dụng máy tính để bàn mới của SatoshiLabs, nhà sản xuất ví phần cứng ban đầu Trezor, hiện đã hoạt động, thông cáo báo chí gửi qua email cho biết. Nó cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao và giúp chống lại các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách cung cấp cách ly khỏi các trang web nhân bản và các liên kết độc hại, họ tuyên bố. Bộ phần mềm cung cấp tùy chọn mua, bán và trao đổi tiền điện tử với Invity.io, cũng như chế độ ẩn danh thông qua Tor, trong số các tính năng khác. CoinJoin, Bitcoin đầy đủ nút, ứng dụng di động và tài khoản tiết kiệm tiền điện tử mua định kỳ “sắp ra mắt”.
  • Một số nhà hàng sành điệu nhất của Madrid hiện chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, Voz Populi báo cáo. Cơ quan truyền thông lưu ý rằng trong số các quán ăn và quán bar hiện chấp nhận tiền điện tử là những địa điểm cao cấp trên Calle Ponzano, được Lonely Planet mệnh danh là “con phố nóng nhất của Madrid” vào năm 2019. Dự án đa địa điểm là sản phẩm trí tuệ của một ổ đĩa mã hóa địa phương của blockchain Tây Ban Nha chắc chắn 2ainst.


  Tin tức về quy định

  • Các nhà quản lý của Pháp đề xuất rằng Liên minh Châu Âu nên giám sát các quy tắc chặt chẽ hơn liên quan đến tiền điện tử, như một phần của gói cải cách toàn diện nhằm tăng cường quy định tài chính ở Châu Âu bằng cách trao quyền hạn lớn hơn cho Cơ quan Thị trường và Chứng khoán Châu Âu (ESMA). Cơ quan quản lý thị trường Pháp, Autorité des Marchés Financiers (AMF), cho biết “Nếu ESMA cung cấp sức mạnh giám sát trực tiếp các đợt chào bán tài sản tiền điện tử ra công chúng ở EU và các nhà cung cấp dịch vụ tài sản tiền điện tử, nó sẽ tạo ra nền kinh tế rõ ràng của quy mô cho tất cả các giám sát viên quốc gia và tập trung chuyên môn một cách hiệu quả, vì lợi thế chung của châu Âu. ”
  • Các ủy ban quốc hội Hàn Quốc được thiết lập để coi giá trị của dự thảo bốn luật tiền điện tử do các nghị sĩ đưa ra là dự luật của các thành viên tư nhân. Theo Hanguk Kyungjae, tất cả các dự luật sẽ nằm trong chương trình nghị sự của các ủy ban vào tháng tới và có thể được tham gia bởi một dự luật mới từ Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC). Điều “nghiêm ngặt nhất” trong các dự luật đề xuất áp dụng các quy định cứng nhắc tương tự áp dụng cho các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc cho tất cả các công ty liên quan đến tiền điện tử có trụ sở tại quốc gia này, bao gồm cả những công ty xử lý lưu ký tiền điện tử.

  Tin tức đầu tư

  • Chuyên gia bảo mật chuỗi khối CertiK đã công bố vòng tài trợ Series B trị giá 37 triệu USD do Coatue Management và Shunwei Capital đồng dẫn đầu, với sự tham gia của Coinbase Ventures. “Kể từ khi đóng 11 triệu USD tài trợ chỉ chưa đầy một năm trước, CertiK đã làm việc với hơn 600 khách hàng mới, dẫn đến doanh thu nửa đầu năm 2021 có lãi, tăng hơn gấp bốn lần doanh thu của cả năm 2020”, công ty cho biết mà không cung cấp số liệu.
  • Nhà cung cấp giải pháp chứng khoán ClayStack đã thông báo rằng họ đã huy động được 5,2 triệu USD tiền tài trợ hạt giống do CoinFund và ParaFi Capital đồng dẫn đầu. Số tiền này sẽ được sử dụng để xây dựng một nền tảng cho phép người dùng tận dụng tối đa tài sản đặt cọc của họ bất kể họ đang ở trong hệ sinh thái nào, với đợt ra mắt Alpha công khai được thiết lập vào quý 3 năm 2021.
  • Ví tiền điện tử Phantom cho biết họ đã huy động được 9 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A do Andreessen Horowitz (a16z) dẫn đầu. Nhóm dự định sử dụng những khoản tiền này để tiếp tục xây dựng đội ngũ của mình, phát triển các tính năng nền tảng mới và mở rộng sang các blockchain khác.
  • Caijing đưa tin, số lượng các tỉnh của Trung Quốc đã đầu tư trực tiếp vào công nghệ blockchain thông qua chi tiêu công đang gia tăng. Tổng cộng 33 khu vực cho đến nay đã công bố kế hoạch chi tiết của riêng họ để khuyến khích hoạt động kinh doanh liên quan đến blockchain, phát triển các nguồn lực blockchain của riêng họ và thu hút các công ty làm việc trong lĩnh vực này đến thành lập cửa hàng tại địa phương. Một tỉnh thậm chí đã hứa sẽ trao thưởng cho bất kỳ công ty khởi nghiệp địa phương nào lọt vào danh sách Fortune 500 hoặc FTSE 100 của Trung Quốc với phần thưởng tiền mặt trị giá khoảng 2,7 triệu USD.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất