More

  Coinbase thúc đẩy phía trước với trung tâm công nghệ mới ở Ấn Độ

  Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã thông báo rằng nền tảng trao đổi của ông sẽ có văn phòng tại Ấn Độ, hay cụ thể hơn là một trung tâm công nghệ chất lượng cao.

  Nhà đầu tư và giám đốc điều hành doanh nghiệp tỷ phú đã tiết lộ sự phát triển trong một tweet được chia sẻ vào ngày 2 tháng 7. Twitter chính thức của Coinbase đã hỗ trợ tuyên bố bằng một tweet của riêng họ, trong đó họ tuyên bố:

  “Chúng tôi đang tiếp tục xây dựng một trung tâm công nghệ toàn diện, bền vững ở Ấn Độ.”

  Cả hai tweet đều khuyến khích người đọc đam mê tiền điện tử tham gia cùng họ và liên kết với một bài đăng trên blog của Coinbase. Bài đăng được viết bởi Pankaj Gupta, Phó Chủ tịch Kỹ thuật của Coinbase và người đứng đầu trang web Ấn Độ, nêu chi tiết về các kế hoạch và tham vọng của sàn giao dịch khi họ tham gia vào thị trường Ấn Độ. Đối với một điều, việc thuê hàng trăm kỹ sư trong tương lai gần.

  “Đội ngũ kỹ sư này sẽ được bổ sung bởi các nhóm thiết kế và sản phẩm chất lượng cao như nhau”, bài đăng của Gupta viết. “Cũng như các chức năng hỗ trợ như tuyển dụng và nhân sự để xây dựng một trung tâm công nghệ toàn diện, bền vững.”

  Ông cũng viết rằng Coinbase đang khám phá các thương vụ mua lại và thuê công ty khởi nghiệp để hỗ trợ các kế hoạch của họ ở Ấn Độ.

  Coinbase lần đầu tiên bắt đầu tuyển dụng ở Ấn Độ vào tháng 3.

  Các cuộc đấu tranh không gian tiền điện tử ở Ấn Độ tiếp tục


  Thông báo của Coinbase được đưa ra trong bối cảnh không gian tiền điện tử ở Ấn Độ đang diễn ra hỗn loạn. Mặc dù bài đăng trên blog của Gupta không thiếu những lời khen ngợi dành cho các dự án tiền điện tử và tài năng bản địa đến từ Ấn Độ, nhưng thái độ của chính phủ ở quốc gia này đối với tiền điện tử lại chứa đầy sự không chắc chắn.

  Hầu hết các báo cáo gần đây tiết lộ rằng chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng mức thuế bổ sung 18% đối với các sàn giao dịch tiền điện tử nước ngoài hoạt động tại nước này. Trong khi đó, cục thuế gián thu được cho là đang thăm dò xem liệu các sàn giao dịch có nên trả thuế hàng hóa và dịch vụ (GST) hay không, theo luật hiện hành. Các sàn giao dịch sẽ trả GST như một phần thuế hàng năm của họ. Tương tự như các công ty môi giới trên thị trường chứng khoán.

  Với các sàn giao dịch địa phương, phí giao dịch tính cho khách hàng đã bao gồm thuế 18%.

  Môi trường xung quanh đối với tiền điện tử ở Ấn Độ mở rộng đến các ngân hàng cũng như chính phủ của họ. Các báo cáo gần đây tiết lộ rằng các sàn giao dịch trong nước đang vật lộn để có được các giải pháp thanh toán kể từ khi các ngân hàng Ấn Độ bắt đầu xa cách.

  Kể từ khi các ngân hàng cắt đứt quan hệ, các sàn giao dịch đã phải chịu tốc độ giao dịch chậm, trong số các vấn đề khác. Đổi lại, dẫn đến vô số lời phàn nàn từ khách hàng của họ.

  Quyết định của các ngân hàng đã khiến các sàn giao dịch phụ thuộc vào các nhà cung cấp giải pháp thanh toán nhỏ hơn, với ít nhất hai chuyển sang AirPay. Trong các trường hợp khác, các sàn giao dịch đã kìm hãm các giao dịch thanh toán ngay lập tức hoặc chỉ cung cấp các giao dịch ngang hàng. Một số đã áp dụng một biện pháp thậm chí còn nghiêm ngặt hơn trong kịch bản thứ hai. Ví dụ, WazirX hiện chỉ thực hiện các giao dịch ngang hàng vào những ngày nhất định.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất