More

  Coinbase đang tích cực xây dựng trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ, tìm cách thuê hàng trăm người

  Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết trên sàn Nasdaq, Coinbase đang tích cực xây dựng một trung tâm tiền điện tử ở Ấn Độ. Công ty cho biết họ có “kế hoạch đầy tham vọng” cho trung tâm tiền điện tử Nam Á và đang tìm cách tuyển dụng nhiều vị trí, bao gồm hàng trăm kỹ sư.

  Coinbase có ‘Kế hoạch đầy tham vọng’ cho Trung tâm tiền điện tử Ấn Độ của nó
  Coinbase đã xuất bản một bài đăng trên blog vào thứ Sáu, được tác giả bởi Pankaj Gupta, Phó Giám đốc Kỹ thuật và Trưởng trang của công ty tại Ấn Độ. Gupta đã tham gia Coinbase khoảng hai tháng trước “để thiết lập và lãnh đạo một trung tâm công nghệ mới cho Coinbase ở Ấn Độ,” anh ấy giải thích và giải thích thêm:

  Chưa bao giờ có thời gian thú vị hơn cho các nhà xây dựng làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử. Điều này đúng trên toàn thế giới, nhưng đặc biệt là ở Ấn Độ, nơi đang chứng kiến ​​sự bùng nổ về tài năng tiền điện tử và trong việc tạo và phát triển các dự án tiền điện tử quan trọng.

  Gupta nhấn mạnh: “Đó là những ngày đầu đối với trung tâm công nghệ Ấn Độ của chúng tôi nhưng nó đã thành công với sự quan tâm đáng kinh ngạc đối với các vai trò mở của chúng tôi từ khắp Ấn Độ. Ông nói thêm rằng Coinbase “cũng đang khám phá các thương vụ mua lại và mua lại công ty khởi nghiệp.”

  Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết bởi Nasdaq hiện đang tuyển dụng các vai trò cấp cao và cấp dưới “quản lý sản phẩm, trải nghiệm người dùng, thiết kế và quản lý chương trình”. Gupta lưu ý rằng công ty cũng đang “tạo ra một nhóm hỗ trợ cốt lõi – trong các lĩnh vực như nhân sự và tuyển dụng – để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho trung tâm Ấn Độ của chúng tôi.”

  Vị VP Kỹ thuật chia sẻ thêm:

  Chúng tôi có kế hoạch đầy tham vọng cho trung tâm này trong tương lai gần – chúng tôi muốn thuê hàng trăm kỹ sư đẳng cấp thế giới trong thời gian tới.

  “Với tư cách là một công ty dẫn đầu về sản phẩm, điều quan trọng là những nhân viên mới của chúng tôi ở Ấn Độ phải thực sự hiểu các sản phẩm và dịch vụ mà họ đang giúp cung cấp,” ông nói chi tiết. “Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu một chương trình mới có tên CIkka – viết tắt của‘ Coinbase India Sikka ’- cung cấp cho mỗi nhân viên mới ở Ấn Độ 1.000 đô la tiền điện tử một lần khi họ bắt đầu.”

  Coinbase đã chính thức công bố việc mở rộng sang Ấn Độ vào tháng 3. Sàn giao dịch gần đây đã tiết lộ kế hoạch ra mắt cửa hàng ứng dụng giống Apple.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất