More

  Cơ quan quản lý tài chính Ba Lan đã đưa ra cảnh báo công khai về Binance

  Cơ quan quản lý tài chính Ba Lan đã đưa ra cảnh báo công khai chống lại Binance trong khi thị trường tiền điện tử không được quản lý cũng như chịu sự giám sát của Cơ quan giám sát tài chính Ba Lan theo các báo cáo mà chúng tôi có trong tin tức tiền điện tử của mình.

  Khi Binance phải đối mặt với sự giám sát của các cơ quan quản lý trên toàn cầu, cơ quan quản lý tài chính Ba Lan đã đưa ra cảnh báo cho người tiêu dùng về sàn giao dịch tiền điện tử. Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan đã xuất bản một tuyên bố về các vấn đề quy định của Binance trên toàn thế giới và nêu rõ rằng hoạt động của công ty không được quản lý trong nước. Thị trường tiền điện tử không được quản lý cũng như chịu sự giám sát của PFSA vì cơ quan quản lý đã lưu ý và cảnh báo công chúng về những rủi ro liên quan đến giao dịch trên Binance do sự phản đối ngày càng tăng đối với sàn giao dịch từ các cơ quan quản lý tài chính:

  “Để bảo vệ những người tham gia thị trường tài chính và cảnh báo của các cơ quan giám sát nước ngoài, văn phòng PFSA khuyến nghị đặc biệt thận trọng khi sử dụng dịch vụ của các tổ chức thuộc nhóm Binance và giao dịch tiền điện tử, vì nó có thể tiềm ẩn rủi ro đáng kể có thể dẫn đến mất tiền . ”

  PFSA đã đề cập đến một số cảnh báo quy định chống lại Binance của các cơ quan quản lý toàn cầu, bao gồm các cảnh báo do Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang Đức, Cơ quan Tiền tệ Quần đảo Cayman, Cơ quan Quản lý Tài chính của Vương quốc Anh và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan đưa ra. Binance phải chịu các cuộc điều tra và đánh giá theo quy định ở những nơi như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Singapore và Canada. Ngoài ra, PFSA đã đề cập đến cảnh báo tháng 1 về những rủi ro chung khi phát minh ra tiền điện tử như BTC nói rằng thị trường không được quản lý ở Ba Lan. Tuyên bố của PFSA được đưa ra ngay sau khi Giám đốc điều hành của binance, Changpeng Zhao, nhắc lại cam kết của công ty trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu để có thể tuân thủ các quy định của thị trường tài chính. Giám đốc điều hành nói rằng có rất nhiều sự không chắc chắn về quy định xung quanh tiền điện tử nhưng họ đang hoan nghênh nhiều quy định hơn vì chúng là những dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp này đang trưởng thành.

  Binance Could Delist, CZ, zhao, exchange

  Như đã báo cáo gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance đã đình chỉ các khoản tiền gửi ngân hàng bằng đồng euro SEPA từ mạng thanh toán của EU theo các báo cáo. Người dùng châu Âu của sàn giao dịch đã nhận được email thông báo rằng khách hàng không còn có thể gửi tiền mặt trước SEPA. SEPA là một mạng lưới nhằm mục đích làm cho các khoản thanh toán ở Châu Âu nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn bằng cách tạo ra một thị trường duy nhất cho các khoản thanh toán bằng đồng euro.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất