More

  Citrus: Tích hợp lĩnh vực trò chơi với những tiến bộ của blockchain

  Mặc dù có hơn 2 tỷ người chơi trên toàn thế giới, nhưng chỉ một số ít có cơ hội kiếm tiền. Citrus nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách trao tiền thưởng và phần thưởng cho mọi game thủ chơi trò chơi blockchain trong khi xây dựng các ứng dụng tiện ích.

  Citrus nhằm mục đích tạo ra ‘Công nghệ Blockchain’ của riêng mình và thực hiện bước đầu tiên hướng tới mục tiêu này. Họ sẽ ra mắt sàn giao dịch phi tập trung, NFT, ứng dụng mạng xã hội và các trò chơi phi tập trung.

  Citrus là gì?

  Citrus là token Chuỗi thông minh Binance nhằm mục đích theo dõi nhanh quá trình chuyển đổi trò chơi và cung cấp giải pháp bằng cách giới thiệu hệ sinh thái DeFi thế hệ tiếp theo, NFT và DApp thân thiện với người dùng vào hệ sinh thái blockchain.

  Tầm nhìn công ty của nền tảng là dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain để tạo ra một thị trường tiền điện tử toàn cầu và nhiệm vụ của nó là tạo ra một thị trường có phạm vi tiếp cận toàn cầu để cung cấp một nền tảng an toàn và đáng tin cậy. Citrus tin tưởng vào việc tạo ra một hệ sinh thái của nền kinh tế chia sẻ, nơi mà sự tăng trưởng toàn cầu có thể được thúc đẩy bởi tất cả mọi người bằng cách sử dụng các công cụ do họ cung cấp.

  Sắp bán riêng

  Nền tảng này đang bắt đầu bán riêng từ ngày 11 tháng 7 và có kế hoạch tặng 10% tiền thưởng cho tuần đầu tiên, 7% tiền thưởng cho tuần thứ hai, 5% trong tuần thứ ba cho mọi người mua token Citrus một cách riêng tư giảm giá.

  Các tính năng chính

  Một số tính năng chính của Citrus bao gồm:

  • Trò chơi blockchain – Citrus là token trò chơi được khai thác để tài trợ cho trò chơi blockchain và trò chơi Đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi (MOBA). Để cải tiến môi trường chơi game, Citrus đang tìm cách kích hoạt tất cả các trò chơi có Trí tuệ nhân tạo (AI), Thực tế ảo (VR) và Thực tế tăng cường (AR).
  • Hệ thống liên kết – Những con cá voi khổng lồ và cá voi lưng gù trong hệ thống đã làm cho thế giới tiền điện tử trở nên biến động. Tuy nhiên, thông qua hệ thống Affix, nhà đầu tư có thể giữ một số lượng giới hạn Mã thông báo trò chơi Citrus trong một ví duy nhất cho đến khi kết thúc Bán hàng riêng tư.
  • Trường hợp sử dụng thực tế- Citrus rời bỏ ý tưởng ban đầu coi tiền điện tử chỉ là một nguồn đầu tư, thay vì token Citrus nhằm mục đích làm cho tiền kỹ thuật số có thể truy cập đủ để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày giống như tiền fiat.
  • Phi từ thiện- Nền tảng Citrus nhằm mục đích phân phối 5% thanh khoản có được trong Bán hàng tư nhân và IDO cho các chương trình cứu trợ của Covid và các tổ chức phi chính phủ để thực hiện phần việc của họ vì lợi ích lớn hơn.
  • Quy tắc kiểm toán- Citrus thực hiện kiểm tra thường xuyên để loại bỏ nguy cơ lỗi và vi phạm bảo mật. Nó cũng tiến hành phân tích toàn diện bản thân mã để làm cho hệ thống mới của nó.

  Phân phối token

  Token Citrus có tổng nguồn cung là 380 triệu trong đó 53,2 triệu mã thông báo sẽ được cung cấp với giá ban đầu là 0,50 đô la trong tuần đầu tiên, 0,75 đô la trong tuần thứ hai và 0,95 đô la trong tuần thứ ba.

  163,4 triệu token sẽ bị khóa trong khoảng thời gian 5 năm, sau đó 10 triệu mã thông báo sẽ được phát hành mỗi quý để củng cố các doanh nghiệp toàn cầu và các công ty khởi nghiệp blockchain, thúc đẩy cộng đồng trò chơi blockchain và tạo ra các mã ngân hàng và quản trị.

  53,2 triệu token sẽ được phân phối trong 3 giai đoạn bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 trong 21 ngày. Cung cấp DEX ban đầu (IDO) sẽ phân phối 53,2 triệu mã thông báo trong 2 giai đoạn.

  17 triệu token khác sẽ được sử dụng để khuyến khích người nắm giữ thông qua các chương trình Airdrop và Bounty của Citrus. Phần thưởng 10% sẽ được trao cho những người mua mã thông báo mua mã thông báo trong Bán hàng riêng tư theo số lượng họ nắm giữ.

  11,5% tổng số token sẽ được dành cho các dự án sáng tạo và 5% số mã thông báo sẽ được dành riêng cho việc mở rộng nhóm Citrus. Cuối cùng, 3% số token sẽ được dành cho việc tiếp thị và quảng cáo Citrus trên các nền tảng khác nhau.

  Các luồng doanh thu và đặt cọc

  Bằng cách cho phép những người xác nhận có nguồn thu nhập bằng cách đặt cược vào CTS, Citrus sẽ cho phép họ đặt cược vào các mã thông báo trên nền tảng.

  Mảng trò chơi vô song do Citrus cung cấp sẽ giúp tạo ra doanh thu và sẽ được đầu tư nhiều hơn nữa để củng cố cộng đồng game thủ.

  Token Asteroid sẽ là một mã thông báo sáng tạo sẽ mang lại cơ hội thuận tiện cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự đa dạng hóa danh mục đầu tư và đánh giá cao trong dài hạn.

  DApps trên blockchain Citrus sẽ trao quyền cho các dự án như JUICE, một mạng truyền thông xã hội phi tập trung độc nhất vô nhị để mang lại sự củng cố tích cực cho các mô hình kinh doanh dựa trên blockchain.

  Citrus tính một khoản phí danh nghĩa đối với các nhà giao dịch và với lượng khán giả ngày càng tăng, CitrusEX và Citrus Wallet có kế hoạch tạo ra lợi nhuận đáng kể.

  Phần kết luận

  Mục tiêu của Citrus là tích hợp ngành công nghiệp trò chơi với những tiến bộ trong blockchain sẽ giúp làm cho hệ sinh thái tích hợp hơn và bổ ích hơn cho người dùng. Nó cũng đang trong quá trình tung ra ứng dụng DEX, NFT và mạng xã hội cùng với các trò chơi phi tập trung mà nó cung cấp.

  Nền tảng này cũng có cách tiếp cận rất minh bạch để nuôi dưỡng niềm tin với khán giả và cơ chế phần thưởng và lợi ích mạnh mẽ hoạt động có lợi cho người dùng. Citrus cũng có một kế hoạch đầu tư tư bản mạo hiểm cung cấp cho nền tảng rất nhiều tiềm năng để phát triển và phát triển mạnh trong tương lai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất