More

  Cirus AMA – Trò chuyện bên lò sưởi với Nhóm lãnh đạo Cirus

  Nhóm Cirus gần đây đã tham gia vào một cuộc trò chuyện bên lửa và phiên AMA, trong đó họ nói về tầm nhìn của Cirus đối với việc kiếm tiền từ dữ liệu phi tập trung. Nhóm cũng vạch ra cách họ có kế hoạch thâm nhập vào các thị trường mới và tiếp cận người dùng mới trên toàn cầu. Dưới đây là các đoạn trích từ cuộc thảo luận của ban hội thẩm.

  Nhóm Cirus


  Nhóm Cirus và các đối tác mang đến nhiều kinh nghiệm từ nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm các công nghệ mới nổi, dữ liệu, tinh thần kinh doanh, quảng cáo, v.v.

  Daniel Bland, người đồng sáng lập dự án, đã xây dựng các công ty công nghệ trong toàn bộ sự nghiệp của mình và Quỹ Cirus ra đời từ nhận thức rằng dữ liệu lớn bị phá vỡ. Thông qua tầm nhìn kinh doanh của mình, Daniel đã nhìn thấy nhu cầu và Cirus ra đời như một giải pháp để lấp đầy nó. Cùng với David Bland là David Brown, Trưởng phòng Nghiên cứu và Cộng đồng, và Mike Miclea, Trưởng phòng Tiếp thị.

  Về dự án


  Cirus mở khóa dữ liệu như một dạng tiền tệ kỹ thuật số. Nó cho phép mọi người tự do tham gia vào việc tạo ra giá trị từ tài sản kỹ thuật số lớn nhất của họ, đó là dữ liệu cá nhân của họ, sử dụng mô hình hai tầng kết hợp phần cứng và hệ thống ảo.

  Đầu tiên, thiết bị phần cứng CIRUS được sử dụng để thay thế bộ định tuyến Wi-Fi truyền thống và cho phép người dùng thu thập dữ liệu chất lượng cao từ tất cả các thiết bị hỗ trợ internet của họ. Tiếp theo, Virtual Cirus, một ứng dụng khách nhẹ, cho phép thu thập dữ liệu cơ sở và tạo nút cho mạng.

  Sử dụng chiến lược tiếp cận thị trường của doanh nghiệp, giải pháp của Cirus có thể tiếp cận hàng triệu người dùng thông qua tương tác trực tiếp với ISP. Các hợp đồng và quan hệ đối tác lớn sẽ được công bố.

  Với chiến lược này, Cirus có thể đưa người dùng mới vào nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách sử dụng tài sản dữ liệu của họ để mở ra những con đường tạo ra của cải. Điều này sẽ thu hẹp khoảng cách chấp nhận trong tiền điện tử và sẽ tạo ra sự xâm nhập mới vào các ứng dụng DeFi khi dự án mở rộng.

  Tại sao là phần cứng?


  Cách tiếp cận tập trung vào phần cứng đã được chọn làm chiến lược áp dụng vì nó mang lại cơ hội đưa hàng triệu người dùng vào nền tảng Cirus thông qua các hợp đồng với ISP.

  Việc áp dụng là chìa khóa cho sự thành công của bất kỳ nền tảng nào, cho dù bằng tiền điện tử hay bằng cách khác, và nhiều dự án tập trung vào phần cứng đã thất bại trong quá khứ, chủ yếu vì họ tập trung vào phương pháp tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, trong đó họ sẽ nhắm mục tiêu đến các cá nhân ở quy mô lớn . Tuy nhiên, làm điều này mà không có một ngân sách tiếp thị lớn là không khả thi.

  Mặt khác, mô hình doanh nghiệp Cirus đảm bảo việc áp dụng hiệu quả vì Cirus tham gia trực tiếp với các ISP và các ISP tạo ra các thị trường hạ nguồn với người tiêu dùng. Cách tiếp cận này giúp nhóm Cirus tập trung vào một số mối quan hệ với ISP thu hút hàng triệu người dùng thay vì phải quản lý hàng triệu tương tác trực tiếp với người dùng cuối. Cirus cũng đã hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới để đảm bảo việc triển khai ổn định các thiết bị phần cứng của Cirus nhằm giải quyết các vấn đề của chuỗi cung ứng và đảm bảo việc triển khai các thiết bị diễn ra suôn sẻ khi việc áp dụng mở rộng.

  Áp dụng và kiếm tiền từ dữ liệu


  Với Cirus, bạn có thể kiếm tiền lặp đi lặp lại từ cùng một phần dữ liệu, tối đa hóa giá trị cho người dùng. Blockchain là một phần quan trọng của phương trình này vì việc chuyển tiền có giá trị trên toàn thế giới cho người dùng là không thể thực hiện được với các hệ thống tài chính truyền thống.

  Hơn nữa, một trong những mục tiêu chính của nhóm là làm cho không gian tiền điện tử và nền kinh tế kỹ thuật số dễ tiếp cận hơn cho mọi người và xóa rào cản chấp nhận, hiện đang là một trong những thách thức lớn nhất khi nói đến tiền điện tử. Mọi thứ từ chiến lược triển khai của nhóm đến nền tảng phần cứng và phần mềm Cirus đều được thiết kế để giúp người dùng thực sự liền mạch và tương tác với nền kinh tế kỹ thuật số.

  Trong tương lai gần, người dùng cũng sẽ có thể sử dụng nền tảng Cirus bằng cách tải xuống Virtual Cirus, phiên bản thu gọn của thiết bị phần cứng. Điều này sẽ giúp người dùng ở các khu vực khác nhau nhanh chóng tự tham gia và bắt đầu hưởng lợi từ dữ liệu của họ.

  Ngày nay, Dữ liệu lớn được thu thập, sở hữu và kiếm tiền bởi một số tổ chức lớn, hầu hết khiến người dùng, những người tạo ra dữ liệu, không còn trong phương trình. Mục đích của Cirus là lật kịch bản và đưa người dùng vào quyền kiểm soát. Nó sẽ cho phép họ tùy chọn lấy giá trị trực tiếp từ dữ liệu của họ và phần cứng, phần mềm và các giải pháp mạng mã hóa của Cirus là những phương tiện sẽ giúp biến tầm nhìn này thành hiện thực.

  Tìm hiểu thêm về cách Cirus Foundation đang trao quyền cho nền kinh tế sở hữu và giúp người dùng tư nhân mở khóa tài sản kỹ thuật số lớn nhất của họ – dữ liệu cá nhân của họ – bằng cách truy cập https://cirusfoundation.com/.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất