More

  Chương trình áp dụng sớm của Formation Fi bắt đầu: Phần thưởng hấp dẫn cho người sở hữu $ FORM

  Formation Fi, dự án DeFi hàng đầu phát triển thế hệ tiếp theo của quy trình canh tác năng suất, rất vui mừng thông báo về việc ra mắt Chương trình áp dụng sớm.

  Sau đợt bán trước rất thành công và được đăng ký quá mức, tiếp theo là IDO trên các nền tảng phi tập trung hàng đầu, những người nắm giữ mạnh mẽ mã thông báo $ FORM đang chuẩn bị sẵn sàng để tận hưởng thêm phần thưởng hấp dẫn.

  Vì chúng tôi muốn khuyến khích sự phát triển hữu cơ của hệ sinh thái bằng cách tiến hành phân phối công bằng nhất có thể, nên chúng tôi đã khởi chạy Chương trình chấp nhận sớm để đảm bảo rằng tất cả những người nắm giữ $ FORM của chúng tôi đều được quan tâm trước khi ra mắt ALPHA v1. Như chúng tôi đã hứa, ALPHA v1 vẫn được lên kế hoạch giao hàng vào Quý 3.

  Chúng tôi đã bắt đầu Giai đoạn 1. Ảnh chụp nhanh đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 7 lúc 18:00 UTC – ngày 4 tháng 7 lúc 18:00 UTC. Sau khi bạn kết nối trong ứng dụng, chúng tôi sẽ chụp ảnh nhanh và bạn sẽ có thể yêu cầu trạng thái cấp và chứng chỉ. Hãy nhớ rằng ảnh chụp nhanh đầu tiên chỉ kéo dài 3 ngày, sau khi khoảng thời gian đó kết thúc, bạn sẽ không thể đủ điều kiện tham gia chương trình người dùng đầu tiên.

  Ảnh chụp nhanh thứ hai và cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 7 lúc 18:00 UTC – ngày 3 tháng 8 lúc 18:00 UTC. Đây là ảnh chụp nhanh cuối cùng, nếu số lượng nắm giữ MẪU của bạn đã thay đổi kể từ ảnh chụp nhanh đầu tiên, ví dụ: nếu nó tăng gấp đôi hoặc gấp ba, bạn sẽ có thể nâng cấp TIER của mình. Tuy nhiên, nếu tỷ lệ nắm giữ FORM của bạn đã giảm kể từ ảnh chụp nhanh đầu tiên dưới cấp cơ bản mà bạn đã phê duyệt trong ảnh chụp nhanh đầu tiên, thì bạn sẽ không thể đủ điều kiện ở ảnh chụp nhanh cuối cùng.

  Dưới đây là các quy tắc để bạn đủ điều kiện cho trạng thái TIER với hệ số nhân + tự động thực hiện và hợp chất.

  4 Bậc (Điểm giới hạn)

  • Bạn phải giữ mã thông báo $ FORM (ERC20 hoặc BEP20).
  • Chỉ những ví có số lượng mã thông báo nhất định được giữ trong ví hoặc tiền đặt cọc mới đủ điều kiện tham gia chương trình.
  • Tất cả các Token LP đã đặt trong Pancake hoặc Alpaca Pool của chúng tôi sẽ được tính vào (Không cần hủy bỏ vị trí, HƯỞNG THƯỞNG).
  • $ FORM Bạc: Giữ 2.500–9.999 FORM
  • $ FORM Vàng: Giữ 10.000–34.999 FORM
  • $ FORM Kim cương: Nắm giữ hơn 35.000 FORM
  • $ MẪU Đen: Có 50.000+ MẪU


  Lưu ý quan trọng:

  • Đảm bảo giữ đủ mã thông báo FORM để ít nhất đủ điều kiện cho Bậc bạc.
  • Bạn có thể duyệt qua các lớp khác và xem cần thêm bao nhiêu MẪU để nâng cấp.
  • Có thể nâng cấp trong lần chụp nhanh thứ hai, nhưng chỉ khi bạn đã đủ điều kiện trong lần chụp nhanh đầu tiên.

  Phần thưởng


  Sẽ có tổng cộng 6 TRIỆU MẪU được phân phối (trong số) chỉ cho những chủ thẻ hạng người chấp nhận đầu tiên của chúng tôi.
  Tất cả những người chấp nhận sớm cấp độ sẽ được cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các nhóm thanh khoản hạn chế của darkpool.
  Tất cả những người chấp nhận sớm cấp sẽ đủ điều kiện nhận airdrop các dự án đối tác của chúng tôi ngay sau khi được công bố.
  Tất cả những người chấp nhận sớm bậc sẽ có thể kiếm thêm APY trên ALPHA V1 bằng cách cung cấp hệ số nhân đặc biệt chỉ dành cho những người chấp nhận sớm bậc.


  $ FORM của Formation Fi là một mã thông báo ba tiện ích cung cấp chia sẻ lợi nhuận, quản trị và giúp phát triển hệ sinh thái DeFi bằng cách khai thác trí tuệ của đám đông để xác định và tài trợ cho các dự án hứa hẹn nhất. Mã thông báo thúc đẩy hệ sinh thái của chúng tôi đã được xây dựng để mở ra Smart Yield Farming 2.0, cũng như cho phép và khuyến khích sự tham gia của cộng đồng để quản trị tốt và chia sẻ lợi nhuận. Mã thông báo được thiết kế để thưởng cho lợi ích dài hạn của các bên liên quan chính và kích hoạt các nhà đầu cơ ngắn hạn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất