More

  Chuỗi thắng kéo dài 4 ngày đã đưa giá của Bitcoin đến gần với đột phá

  • Giá bitcoin dự kiến ​​sẽ bắt đầu đà tăng của nó là đối mặt với một đột phá khác
  • Các tài sản tiền điện tử hàng đầu gần thử nghiệm đường trung bình động theo cấp số nhân trong 50 ngày
  • Mức kháng cự tương tự như mức hiện tại đã được quan sát vào tháng 10 năm 2020
  • Sau thử nghiệm tương tự gần đây nhất, những con bò đực đang chờ đợi một cuộc bứt phá khác


  Giá Bitcoin đã chứng kiến ​​những ngày tăng giá kể từ đầu năm nay. Tuy nhiên, vào giữa tháng 5, đồng tiền này đã phải đối mặt với sóng gió nặng nề khi mất hơn 50% giá trị. Sự đàn áp của Trung Quốc đối với các công ty tiền điện tử và những lo ngại của Elon Musk về hoạt động khai thác là một trong những lý do chính đằng sau sự sụp đổ của thị trường. Tuy nhiên, trong tuần trước, chúng tôi đã quan sát thấy rằng giá trên thị trường Bitcoin đã phục hồi trở lại đà tăng của họ. Đồng tiền được thiết kế bởi Satoshi Nakamoto đã nhích dần về mức hỗ trợ của năm trước, với các nhà giao dịch mong đợi nhiều lợi nhuận hơn nếu một đột phá xảy ra.

  Giá Bitcoin gần đạt mức thử nghiệm theo cấp số nhân trong 50 ngày


  Tuần trước, giá Bitcoin đã chứng kiến ​​một số chuyển động tích cực. Chuỗi giá bốn ngày đã đưa đồng tiền này đến gần hơn với việc kiểm tra đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày của nó. Ngoài ra, sức mạnh đằng sau hiệu suất tăng giá của Bitcoin trong năm ngoái khi hỗ trợ bị lật khi mức kháng cự trong sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử BTC.

  Đáng chú ý, trong khi đảo chiều, sự thiên vị đã hạn chế tiền kỹ thuật số mở rộng các động thái đi lên của nó nhiều lần.

  Đồng thời, sự sụt giảm của BTC từ $ 56,900 xuống dưới $ 30 nghìn đã thúc đẩy những người đầu cơ giá lên giảm. Kết quả là trên thực tế, đồng tiền này đã tăng lên 40 nghìn đô la, do đó tìm thấy động lực của nó đang cạn kiệt ngay gần đường EMA 50 ngày. Nó cũng được quan sát thấy rằng kịch bản đã lặp lại nhiều lần sau khi sửa chữa.


  BTC kiểm tra mức kháng cự tương tự sau chín tháng


  Rekt Capital, một nhà phân tích nổi tiếng trong thế giới tiền điện tử, đã lưu ý về Fractal của năm ngoái. Nhà phân tích đã xác định kết quả tiềm năng từ hành động giá Bitcoin đang diễn ra. Nhà giao dịch cũng nhấn mạnh rằng chuyển động này có vẻ tương tự như tháng 10 năm ngoái. Thật vậy, giá của loại tiền điện tử hàng đầu đã kiểm tra đường EMA 50 ngày như mức kháng cự vào tháng 10 năm ngoái. Vào thời điểm đó, giá của đồng tiền ảo này đang giao dịch dưới $ 10k, nơi nó đã tăng vọt để đạt được mức cao nhất mọi thời đại gần $ 65k.


  Theo Rekt Capital, đây là khi giá Bitcoin hình thành một phân đoạn giống hệt kịch bản hiện tại. Thật vậy, có nhiều khả năng Fractal này có thể lặp lại khi giá kiểm tra cùng một mức kháng cự.

  Lợi ích đến với hội nghị B-Word


  Tuần trước, giá Bitcoin đã đóng cửa để lấy lại đường EMA 50 ngày của nó. Đáng chú ý, tài sản tiền điện tử phổ biến nhất thế giới đã giảm hơn 8% khi kết thúc phiên giao dịch bảy ngày. Phần lớn lợi nhuận thu được là do một số người nổi tiếng thay phiên nhau nói về đồng tiền kỹ thuật số và công nghệ cơ bản của nó.

  Hội nghị B-Word đã giới thiệu ba Biggie của Phố Wall vào tuần trước. Những hồ sơ như vậy bao gồm Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Cathie Wood, người sáng lập Ark Invest. Ngoài ra, họ đã chia sẻ quan điểm của mình về tương lai của tiền điện tử hàng đầu.

  Tuần trước, anh ấy tiết lộ rằng công ty tên lửa tư nhân SpaceX của anh ấy nắm giữ Bitcoin. Hơn nữa, ông cũng ám chỉ rằng Tesla sẽ sớm tiếp tục chấp nhận Bitcoin để đổi lấy các sản phẩm của mình. Những bình luận của Musk đã ảnh hưởng đến giá trên thị trường tiền điện tử. Và tiết lộ mới nhất về người đề xuất tiền điện tử đã giúp thúc đẩy thị trường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất