More

  “Chúng tôi muốn bạn ở Wyoming” nói Thượng nghị sĩ Lummis với những người thợ mỏ

  Cynthia M. Lummis, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Wyoming, đã khuyến khích những người khai thác bitcoin (BTC) đến tiểu bang của cô ấy.

  Tiếp theo sau khi xuất hiện trên Hội nghị thượng đỉnh cố vấn tài chính của CNBC, Thượng nghị sĩ Lummis đã tweet vào ngày 3 tháng 7, “Nếu bạn đang ở trong không gian khai thác Bitcoin, vui lòng liên hệ. Chúng tôi MUỐN bạn ở Wyoming. ”

  Bà là người mới nhất trong một loạt các quan chức Hoa Kỳ khuyến khích các thợ mỏ đưa hoạt động của họ sang Hoa Kỳ. Do cuộc đàn áp liên tục đối với hoạt động khai thác BTC ở Trung Quốc, nơi từng chiếm khoảng 65% hoạt động khai thác BTC của thế giới, nhiều hoạt động đã buộc phải đóng cửa.

  Gần đây, Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, đã gọi quyết định của Trung Quốc là “một sai lầm nghìn tỷ đô la” và rằng họ đã “bóp chết ngành công nghiệp [bitcoin]” ra khỏi đất nước.

  Một số thợ mỏ đã chuyển hoạt động ra nước ngoài, trong đó Texas là một trong những điểm đến ưa thích do giá năng lượng rẻ. Lời mời của Thượng nghị sĩ Lummis đến Wyoming theo sau lời mời tương tự từ thị trưởng của Miami, Francis Suarez. Thị trưởng Suarez cho biết năng lượng giá rẻ của thành phố ông (lấy từ năng lượng hạt nhân) là một nơi lý tưởng cho quá trình khai thác sử dụng nhiều năng lượng.

  Wyoming đã được biết đến là một tiểu bang thân thiện với tiền điện tử, với một số người gọi nó là “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư BTC.

  Thượng nghị sĩ Lummis thảo luận về khai thác BTC


  Trong khi xuất hiện trong Hội nghị thượng đỉnh cố vấn tài chính CNBC vào cuối tháng 6, Thượng nghị sĩ Lummis đã đề cập đến việc khai thác BTC và các tác động môi trường của nó.

  “Có một nghiên cứu tại Đại học Cambridge, cho thấy rằng khai thác bitcoin sử dụng khoảng 40% năng lượng tái tạo,” cô giải thích với phóng viên Ylan Mui. “Và trong nền kinh tế không khai thác bitcoin, con số này chỉ là 12%. Vì vậy, hoạt động khai thác bitcoin đã thích nghi hơn với môi trường với các nguồn năng lượng không thải ra carbon ”.

  Thượng nghị sĩ đã ủng hộ BTC ở một số thời điểm trong lần xuất hiện của cô ấy, xác nhận rằng cô ấy đã đầu tư vào không có tiền điện tử nào khác.

  “Thứ duy nhất tôi thực sự hiểu là bitcoin,” cô nói. “Bây giờ điều đó không có nghĩa là Ethereum cũng có thể không có lợi ích.

  “Tôi không muốn mọi người đặt tất cả tiền của họ bằng bitcoin, cũng giống như tôi không muốn mọi người đặt nó bằng đô la và đặt nó dưới nệm. Tôi thích sự đa dạng hóa. Nhưng đối với tôi, vì chỉ có 21 triệu bitcoin từng được khai thác, đó là một kho lưu trữ giá trị tốt vì nó đã xác định được sự khan hiếm. “

  Khi cuộc phỏng vấn kết thúc, Thượng nghị sĩ Lummis đã xem xét lại vấn đề môi trường một lần nữa, nói rằng “Có rất nhiều đổi mới đang diễn ra đằng sau hậu trường. Vì vậy, tôi muốn nói, đừng đánh giá việc khai thác bitcoin như một kẻ xấu về năng lượng. Có rất nhiều thứ đang diễn ra chứng minh điều ngược lại ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất