More

  Chủ tịch Fidelity Digital Assets cho biết “Quan tâm nhiều hơn đến Ether”

  Và họ “muốn đi trước nhu cầu đó”, điều gì đó cũng được SkyBridge Capital công nhận, công ty đã xoay vòng lợi nhuận từ Bitcoin của mình thành Ether. Loại khách hàng cũng đang mở rộng từ các quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình trước đây đến nay bao gồm các cố vấn hưu trí và các công ty.


  Fidelity Digital Assets đang tìm cách tăng nhân viên của mình lên khoảng 70% vì nhu cầu đối với các dịch vụ tiền điện tử từ các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục tăng mạnh.

  FDA là một đơn vị của công ty quản lý tài sản khổng lồ Fidelity Investments có trụ sở tại Boston.

  Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets, cho biết công ty có kế hoạch bổ sung khoảng 100 nhân viên mới trong lĩnh vực công nghệ và hoạt động tại Dublin, Boston và Salt Lake City, cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

  Số lượng nhân viên tăng lên này sẽ giúp doanh nghiệp phát triển các sản phẩm mới và mở rộng hơn nữa sang lĩnh vực tiền điện tử bên cạnh Bitcoin, ông nói.

  Năm ngoái “là một năm thực sự đột phá đối với không gian, do sự quan tâm đến Bitcoin đã tăng nhanh khi đại dịch bắt đầu,” Jessop nói thêm.

  “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn đến Ether, vì vậy chúng tôi muốn đi trước nhu cầu đó.”

  Bên cạnh Tài sản kỹ thuật số Fidelity, như chúng tôi đã báo cáo, một người đề xuất bitcoin lớn, SkyBridge Capital, cũng đã mạo hiểm vào loại tiền điện tử lớn thứ hai.

  Công ty đã cắt giảm vị trí của mình trong BTC để giữ cho nó không phát triển thêm và xoay “một lượng vốn nhỏ vào Ethereum,” Đồng Giám đốc Đầu tư Troy Gayeski tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn.

  Gayeski đã định nghĩa Bitcoin là người dẫn đầu thị trường về giá trị lưu trữ và Ethereum là người dẫn đầu thị trường về việc sử dụng giao dịch.

  Chủ tịch Fidelity Digital Assets cho biết nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin, Ether và các tài sản tiền điện tử khác chỉ đang tăng lên.

  Ông cũng lưu ý thêm rằng trong khi trước đây khách hàng của họ có xu hướng là các quỹ đầu cơ và văn phòng gia đình, thì giờ đây họ đã mở rộng sang các cố vấn hưu trí và các tập đoàn muốn giữ tiền điện tử như một loại tài sản.

  Jessop cho biết: “Bitcoin đã trở thành mục tiêu cho rất nhiều tổ chức. “Bây giờ nó thực sự mở ra một cửa sổ về những gì khác đang diễn ra trong không gian.” Ông nói, một sự thay đổi lớn nằm ở “sự quan tâm đa dạng” từ khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

  Công ty cũng đang thúc đẩy cung cấp giao dịch trong suốt tuần, như một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, không giống như thị trường truyền thống.

  “Chúng tôi muốn ở một nơi toàn thời gian trong hầu hết thời gian trong tuần.”

  Bên cạnh giao dịch và nắm giữ Bitcoin, Fidelity Digital cũng cho phép khách hàng tổ chức của mình sử dụng tài sản tiền điện tử làm tài sản thế chấp cho các khoản vay tiền mặt thông qua quan hệ đối tác với BlockFi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất