More

  ChainSafe thông báo việc mua lại Node Factory

  ChainSafe, một doanh nghiệp nghiên cứu và phát triển blockchain có trụ sở tại Toronto, đã thông báo về việc mua Node Factory đối tác blockchain của Croatia.


  ChainSafe thông báo mua Node Factory


  Là công ty dẫn đầu toàn cầu về các giải pháp kỹ thuật và phát triển blockchain, Chainsafe đang tuyển dụng những tài năng kỹ thuật hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới.

  Doanh nghiệp đang phát triển các triển khai khách hàng chính thức cho Ethereum 2.0 (“Lodestar”), Polkadot (“Gossamer”), Filecoin (“Forest”), phiên bản Rust của Giao thức Mina và nhiều loại tiền điện tử khác.

  ChainSafe hoàn thành danh mục Web 3.0 mở rộng của họ với các sáng kiến ​​phát triển sản phẩm như giải pháp lưu trữ tệp ưu tiên bảo mật ChainSafe Files, ChainSafe Gaming SDK và sản phẩm hàng đầu ChainBridge của họ.

  Hôm nay, họ đã thông báo về việc mua Node Factory, một doanh nghiệp phát triển blockchain đồng nghiệp.

  “Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Node Factory với tư cách là một thành viên của gia đình ChainSafe. Trong hơn một năm, họ đã là những cộng tác viên quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi để tạo ra Lodestar.

  Công việc của họ luôn có chất lượng tốt nhất, đáng tin cậy nhất và trên hết là đội ngũ nhân viên tốt hơn. Đưa các nhà phát triển có kỹ năng của họ vào hỗn hợp ChainSafe cung cấp cho chúng tôi kinh nghiệm chuyên sâu hơn và cụ thể hơn trong lĩnh vực blockchain.

  Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Node Factory để tạo ra những điều tuyệt vời hơn nữa trong tương lai đa chuỗi mà chúng tôi đã mong đợi kể từ khi bắt đầu cuộc phiêu lưu này “Theo Aidan Hyman, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của ChainSafe.

  Giới thiệu về Node Factory


  ChainSafe đã mua Node Factory, đặt tại Croatia. Công ty bao gồm các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm đã đóng góp đáng kể vào Web 3.0 và các mạng như Polkadot và Filecoin.

  Họ cũng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp khởi chạy các ứng dụng phi tập trung của riêng họ.

  Giới thiệu về Chainsafe


  ChainSafe là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các giao thức và cơ sở hạ tầng blockchain. Họ hỗ trợ các hệ sinh thái quan trọng như Ethereum, Polkadot, Filecoin, Cosmos, Mina và các hệ sinh thái khác.

  Thông tin thêm về ChainSafe có thể được tìm thấy trên trang web của họ, Github, Twitter, Medium hoặc bằng cách tham gia cuộc trò chuyện trong Discord của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất