More

  Chainlink có trung bình 1,4 đối tác mới mỗi ngày vào năm 2021

  Nhà cung cấp oracle hàng đầu, Chainlink, đã tích hợp đối tác tích hợp với tốc độ hơn 1,4 hàng ngày trong suốt năm 2021 cho đến nay.

  Theo hồ sơ lưu trữ trên cổng hệ sinh thái của Chainlink, cho đến nay, 281 dự án tiền điện tử khác nhau đã công bố tích hợp trong suốt năm 2021, với lịch hiện tại là 201 ngày trong năm.

  Với tổng số tích hợp Chainlink của bên thứ ba mọi thời đại hiện là 650, điều đó có nghĩa là 43% đối tác của dự án đã được giới thiệu trong năm nay. Ngược lại, khoảng 250 đối tác đã tích hợp với Chainlink trong suốt năm 2020.

  Mặc dù nhiều đối tác của Chainlink là những dự án ít được biết đến trong giai đoạn sơ khai, nhưng một số người chơi hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử gần đây đã hợp tác với nhà cung cấp tiên tri, bao gồm Huobi’s ECO Chain, Hedera Managed Council và Alchemix.

  Ngày càng có nhiều dự án đang sử dụng Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh được (VRF) của Chainlink, cung cấp cho các ứng dụng phi tập trung một giải pháp an toàn và tự động để tạo ngẫu nhiên.

  Ví dụ: trò chơi được hỗ trợ bởi blockchain Infinity Skies đã thông báo rằng họ đã hợp tác với Chainlink vào ngày 20 tháng 7 để phân phối “chiến lợi phẩm” trong trò chơi của mình một cách công bằng.

  “Vì chiến lợi phẩm có tính xác suất và NFT có giá trị thực đối với người chơi, nên việc đúc tiền chiến lợi phẩm không thể bị‘ đánh bạc ’,” Infinity Skies tuyên bố.

  “Chainlink VRF cung cấp hợp đồng thông minh của Infinity Skies chịu trách nhiệm mở rương với quyền truy cập trực tiếp vào một số ngẫu nhiên có thể kiểm tra và chống giả mạo để xác định kết quả khi mở rương.”


  Các nhà phát triển tiền điện tử đã đưa ra một loạt các ứng dụng mới cho chức năng VRF của Chainlink, với PancakeSwap cũng tích hợp VRF cho ứng dụng xổ số phi tập trung vào tuần trước. Các dự án khác đang sử dụng VRF để đảm bảo giải thưởng và phần thưởng được phát hành theo cách thức công bằng có thể kiểm chứng được.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất