More

  Bottlepay được phép mua Bitcoin ở châu Âu

  Khách hàng của Bottlepay ở Châu Âu hiện có thể mua Bitcoin bằng ứng dụng giống Venmo cho tiền điện tử khi công ty khởi nghiệp thanh toán quốc tế ra mắt tại lục địa này vào thứ Ba. Người dùng của công ty Anh cũng có thể thực hiện các giao dịch miễn phí bằng Bitcoin và euro.

  Chúng tôi thấy báo cáo mới nhất này về Bitcoin đáng khích lệ. Tài sản kỹ thuật số hàng đầu giao dịch chính xác ở mức 33.959,60 đô la Mỹ vào thời điểm viết bài, dựa trên thông tin được đăng trên Coinmarketcap.com.

  Bất chấp việc Bitcoin chứng minh sự biến động giá giao dịch trong thời gian gần đây, chúng tôi rất vui vì nó tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các cơ sở khác nhau trên toàn thế giới. Dựa trên tin tức được đăng trực tuyến bởi Yahoo! Finance UK, một nguồn kỹ thuật số cho báo giá chứng khoán miễn phí và các video và tin tức mới nhất về tài chính cá nhân, thị trường và tài chính quốc tế, Bottlepay là nền tảng đầu tiên cho phép người dùng nhận và gửi euro ngay lập tức bằng Twitter.

  Hơn nữa, công ty khởi nghiệp cho phép mọi người mua, chi tiêu và lưu trữ Bitcoin trong ứng dụng, tương tự như lưu trữ tài sản kỹ thuật số trong ví tiền điện tử. Khách hàng của Bottlepay có thể rút Bitcoin từ các thương gia trực tuyến và máy ATM tiền điện tử.

  Đầu năm nay, Bottlepay đã ra mắt tại Vương quốc Anh. Kể từ đó, nó đã cho phép khách hàng nhận và gửi Bitcoin và bảng Anh. Ngoài ra, các khoản tiền mà khách hàng gửi từ Vương quốc Anh đến Châu Âu có thể được tự động đặt để chuyển đổi sang đồng euro hoặc Bitcoin và ngược lại.

  Người dùng Bottlepay có thể sử dụng bot giao dịch Twitter hoặc TWTR đầu tiên. Ví dụ: người dùng có thể tweet, “@bottlepay mua € 10 BTC” và ứng dụng sẽ chuyển đổi số tiền euro đó thành tiền điện tử trong tài khoản của khách hàng.

  Ứng dụng Bottlepay cũng cho phép khách hàng theo dõi giá thị trường trực tiếp của Bitcoin. Pete Cheyne nói rằng đã là một thách thức cho đến bây giờ để hiểu được cách sử dụng của Bitcoin ngoài việc bản thân nó là một kho lưu trữ giá trị.

  Người sáng lập công ty khởi nghiệp thanh toán đã mô tả Bottlepay là một công nghệ tài chính được xây dựng dựa trên mạng Bitcoin. Ông trích dẫn rằng họ đang thể hiện sức mạnh của tiền điện tử nổi tiếng thế giới như một hệ thống tiền tệ mã nguồn mở thông qua lần ra mắt mới nhất ở Châu Âu.

  Hơn nữa, Cheyne khẳng định rằng Bottlepay đang cố gắng viết lại các quy tắc giao dịch xuyên biên giới. Ông trích dẫn rằng nửa tỷ người trên khắp Vương quốc Anh và Châu Âu đã có thể thực hiện thanh toán ngay lập tức và tiết kiệm chi phí cho nhau bằng ứng dụng thanh toán.

  Bên cạnh các giao dịch Bitcoin, khách hàng ở Châu Âu cũng có thể gửi tiền bằng Bottlepay. Người nhận sẽ nhận được 100% số tiền.

  Chúng tôi nhận thấy Bottlepay là một ứng dụng thanh toán thân thiện với người dùng. Trước hết, dịch vụ Bitcoin của nó có thể truy cập thuận tiện bằng điện thoại thông minh và ứng dụng Twitter.

  Do đó, bất kỳ người đam mê tiền điện tử nào cũng có thể thích thực hiện các giao dịch Bitcoin. Dịch vụ tiền điện tử Bottlepay cũng nhanh chóng và những tính năng thuận lợi này là những gì người tiêu dùng ngày nay mong muốn

  Với những lợi thế đã có trong tầm với của mọi người, chúng tôi nghĩ rằng Bottlepay sẽ thành công trên toàn châu Âu. Chúng tôi cũng muốn khen ngợi Bottlepay vì đã hỗ trợ Bitcoin.

  Công ty khởi nghiệp thanh toán cho thấy rằng không có gì có thể ngăn chặn tiền điện tử nhận được sự công nhận và chấp nhận rằng nó xứng đáng là tương lai của tài chính.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất