More

  Cardano (ADA) – Giá của nó sẽ bùng nổ sau khi tích hợp hợp đồng thông minh?

  Việc nhận ra rằng thị trường tiền điện tử có thể sắp lấy lại đà tăng của nó một lần nữa đã dẫn đến suy đoán về các đồng tiền kỹ thuật số có thể mang lại lợi nhuận tiềm năng cao nhất. Có vẻ như Cardano đã tìm thấy chính mình trong cuộc săn lùng liên tục để đạt được lợi nhuận tiềm năng tối đa, được đánh giá bởi sự thổi phồng liên tục về tiềm năng trở thành triệu phú của ADA trong vòng 2 năm tới.

  Một trong những lý do khiến ADA đặt nhiều kỳ vọng là việc giới thiệu chức năng hợp đồng thông minh sắp tới vào mạng của nó như một phần của giai đoạn Goguen trong lộ trình của nó. Hợp đồng thông minh là một phần thiết yếu của bất kỳ cơ sở hạ tầng blockchain hiện đại nào. Chúng tạo điều kiện cho sự phát triển mạnh mẽ và làm cho mạng trở nên hấp dẫn hơn đối với người dùng. Mạng Ethereum là một ví dụ về mạng có khả năng hợp đồng thông minh và mạng mạnh mẽ đã thu hút nhiều dự án xây dựng trên blockchain của nó.

  Mặc dù Cardano là một trong những blockchain hứa hẹn nhất đặc biệt nhờ vào sự tập trung vào các phát triển thúc đẩy phương pháp luận khoa học, nhưng hiện tại nó vẫn thiếu hỗ trợ hợp đồng thông minh. Điều này có thể giải thích tại sao hiệu suất giá của nó có vẻ thấp hơn. Trong khi đó, đối thủ Ethereum của nó tiếp tục được áp dụng nhanh chóng nhưng đã phải đối mặt với những thách thức về khả năng mở rộng và phí cao. Sự phát triển của Cardano cho đến nay cho phép nó vượt qua những rào cản đó nhưng nhược điểm vẫn là thiếu các hợp đồng thông minh khiến mạng kém hấp dẫn hơn Ethereum.

  Cardano Alonzo sẽ là chất xúc tác to lớn cho việc áp dụng


  Việc nâng cấp Alonzo là lý do đằng sau sự cường điệu hiện tại xung quanh ADA. Điều này là do nó sẽ giới thiệu hỗ trợ cho các hợp đồng thông minh, do đó làm cho mạng trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà phát triển. Việc nâng cấp là liên kết bị thiếu cần thiết để đưa Cardano trở thành thiết bị cao cấp và bây giờ nó sắp xảy ra.

  Hỗ trợ hợp đồng thông minh có thể khuyến khích việc áp dụng mạng Cardano nhiều hơn và thậm chí làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với các dự án muốn khởi chạy trên nhiều blockchain. Do sự tắc nghẽn trên chuỗi khối Ethereum, có khả năng có thể có một cuộc di chuyển lớn hoặc ít nhất là một làn sóng các nhà phát triển và nhà đầu tư vào ADA, đẩy vốn hóa thị trường của nó lên và do đó là giá của nó.

  ADA hiện đang giao dịch ở mức 1,40 đô la và giảm 2,03% trong 24 giờ qua, mặc dù nó vẫn ở mức xanh giảm 6,73% trong 7 ngày qua. Nó hiện có vốn hóa thị trường là 44,5 tỷ đô la và nguồn cung lưu hành là 31,9 tỷ ADA.

  Cardano ADA USDT

  Sự cường điệu xung quanh việc triển khai Alonzo vào tháng 7 giải thích cho hành động tăng giá gần đây đã chứng kiến ​​sự phục hồi của tiền điện tử trở lại trên $ 1,30. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy loại hiệu suất giá nào khi các khả năng của hợp đồng thông minh được giới thiệu? Nó sẽ đạt 100 đô la hoặc thậm chí 1.000 đô la? Hãy đánh giá các khả năng.

  Hiện tại, Ether đang giao dịch ở mức 2,221 đô la với vốn hóa thị trường 259 tỷ đô la. Tuy nhiên, nó có nguồn cung lưu hành thấp ở mức 116,5 triệu, thấp hơn đáng kể so với nguồn cung lưu hành 31,9 tỷ của Cardano. Điều này có nghĩa là Cardano sẽ khó đạt được mức giá hiện tại của ETH vì nguồn cung cao hơn. Vì vậy, 2.000 đô la hoặc thậm chí 1.000 đô la có vẻ hơi xa tầm với ít nhất là trong vài năm tới. Tuy nhiên, điều đó có thể xảy ra trong tương lai nếu nền tảng tiếp tục phát triển và nếu vốn hóa thị trường của nó tăng cao và nguồn cung của nó giảm.

  Kỳ vọng hợp lý hơn là biến động giá 10 lần. Nói một cách dễ hiểu, giá của ADA sẽ vào khoảng 3,10 đô la nếu nó đạt mức vốn hóa thị trường 100 tỷ đô la. Giá của nó có thể sẽ tiếp cận 10 đô la nếu nó đạt được mức vốn hóa thị trường gần hơn với Ethereum, điều này có thể xảy ra nếu nhiều người chấp nhận nền tảng hơn nhảy vào chuỗi khối Cardano. Mức tăng giá như vậy vẫn là đáng kể, đặc biệt là đối với những cổ phiếu nắm giữ một lượng lớn ADA.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất