More

  Cập nhật giá Ripple: Điều gì sẽ xảy ra sau khi BTC biến động

  • XRP và các loại tiền thay thế khác bị ảnh hưởng bởi hoạt động giá của Bitcoin và dễ bị thay đổi hành động giá do tin tức đến.
  • XRP đang ở ngã ba đường với các liên kết của nó với tiền điện tử hàng đầu, Bitcoin
  • Giá XRP đã giảm mạnh so với khoảng thời gian 200 ngày của đường EMA sau khi xuống mức thấp nhất trong ba tháng vào ngày 22 tháng 6.
  • Mô hình đầu và vai cho thấy XRP có thể đặt mục tiêu thấp hơn nếu mức hỗ trợ giảm xuống.


  Tiền điện tử đã trải qua những biến động giá lớn trong tháng qua khi các quốc gia từ chối và khẳng định lập trường của họ đối với Bitcoin. Altcoin vốn dĩ gắn liền với Bitcoin, do thực tế là trước khi có stablecoin, tất cả các đồng tiền đều được đo lường bằng các cặp BTC.

  Với việc Bitcoin mất nhiều hơi trong tháng qua, giá Altcoin cũng phải đối mặt với số phận tương tự. Ripple, người đã tăng lên mức giá cao trong năm mới là 2 đô la vào năm 2021, đang có dấu hiệu thoái trào khi các nhà phân tích đưa ra các mô hình giao dịch đảo ngược.

  Ripple nằm giữa các dòng


  Các nhà giao dịch thành lập đã làm nổi bật sự xuất hiện của mô hình giao dịch giá giảm trong cặp XRP / BTC được gọi là đầu và vai (H&S). Trong trường hợp như vậy, tài sản tạo thành ba đỉnh, hai đỉnh bên ngoài có độ cao tương tự, với đỉnh ở giữa là đỉnh cao nhất.

  H&S được xác nhận khi giá giảm xuống dưới hỗ trợ, báo hiệu xu hướng giảm. Peter Brandt đã thu hút sự chú ý đến mô hình H&S trên Twitter của mình, cho thấy một xu hướng giảm giá có thể xảy ra nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ. Khối lượng tăng thêm có thể là một dấu hiệu của hành vi giảm giá đối với các nhà giao dịch. Peter Brandt, người trước đây đã dự đoán giá trị của Bitcoin giảm 80% vào năm 2018, hiện đang tuyên bố rằng XRP “sắp biến thành một làn sóng thủy triều”.

  Tâm lý tiêu cực giữa các nhà giao dịch đang được thúc đẩy bởi trường hợp đang diễn ra của Ripple với SEC. Mặc dù quan hệ đối tác của họ với MoneyGram, trước vụ kiện, đã bị chấm dứt, nhưng XRP đã chứng kiến ​​sự chuyển động giá quyết đoán trong đợt tăng giá năm 2021. Giá của XRP đạt 1,96 đô la vào tháng 4, khi những người đồng sáng lập Ripple đệ đơn bác bỏ vụ kiện. Bất chấp những nỗ lực này, vụ kiện đã có tác động gây tổn hại đến giá của XRP, với việc Coinbase hủy niêm yết mã thông báo.


  Hợp nhất giá USD là một khía cạnh khác


  Giao dịch luôn là con đường hai chiều, với nỗi khốn khổ của một người trở thành tài sản của người khác. Trong trường hợp như vậy, Credible Crypto nhấn mạnh rằng XRP có thể đang đối mặt với đáy so với BTC, điều này sẽ dẫn đến giá “đảo chiều” theo hướng tăng giá. Anh ấy lập luận rằng về mặt lịch sử, “XRP / USD là hỗ trợ lớn trong lịch sử.” 0,69 đô la đã đóng vai trò là mức kháng cự đáng kể đối với XRP trong giai đoạn từ năm 2020 đến tháng 4 năm 2021.

  XRP và người đam mê blockchain XRP Shark nhấn mạnh rằng giá của XRP so với USD sẽ cho thấy một mức độ giảm. Tuy nhiên, đà giảm hiện tại của XRP / USD có thể dẫn đến một số cơ hội tăng giá tích cực trong ngắn hạn; Để đạt được đường hỗ trợ mới, XRP cần phải phá vỡ ngưỡng kháng cự và phá vỡ mô hình hiện tại.

  Ripple, SEC và Hành động giá


  Stuart Alderoty, Tổng cố vấn của Ripple, lập luận rằng cuộc chiến kiện tụng của SEC sẽ không chỉ ảnh hưởng đến Ripple, mà kết quả còn có “tác động nghiêm trọng đến toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain”.

  Giám đốc điều hành của Ripple đã chỉ trích Hoa Kỳ vì sự thiếu rõ ràng xung quanh các quy định về tiền điện tử, dẫn đến tình huống chưa từng có đối với công ty. Trong khi SEC cáo buộc Ripple bán chứng khoán chưa đăng ký, Ripple đã tranh cãi rằng tài sản của họ là một loại tiền tệ.

  Tòa án đã từ chối nhiều động thái từ SEC nhằm sử dụng thông tin, liên lạc và tài chính cá nhân của người đồng sáng lập để chống lại họ. SEC nhằm mục đích lấy thông tin liên quan đến việc mua bán mã thông báo giữa luật sư và khách hàng, mà theo Ripple, đã phá vỡ đặc quyền của khách hàng-luật sư.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất