More

  CaixaBank mở chi nhánh flgaship ‘tất cả trong một’ dẫn đầu về công nghệ ở Madrid

  CaixaBank sẽ khai trương trung tâm ‘tất cả trong một’ vào ngày mai tại một trong những địa danh của Madrid, Plaza de Colón, trong tòa nhà Axis nổi bật, dự án mới nhất của Norman Foster tại thủ đô.

  Do đó, tổ chức tài chính này đang khai trương trung tâm hàng đầu của mình ở Madrid và trung tâm tất cả trong một thứ ba ở Tây Ban Nha, sau khi chi nhánh Valencia và Barcelona mở cửa vào năm 2019.

  Trung tâm mới ở Madrid có đội ngũ hơn 130 chuyên gia và không gian rộng hơn 4.000 mét vuông, được phân bố trên bốn tầng và sân thượng, nhằm cung cấp sự chú ý chuyên biệt cho tất cả các phân khúc kinh doanh, cả cho cá nhân (với các nhà quản lý chuyên gia trong lĩnh vực ngân hàng bán lẻ , Ngân hàng cao cấp và Ngân hàng tư nhân) và các chuyên gia (tự doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ và các công ty). Tổng danh mục 27.000 khách hàng sẽ được phục vụ từ trung tâm ‘tất cả trong một’ ở Madrid.

  Nhưng trên tất cả, không gian trải nghiệm này có tất cả các yếu tố về thiết kế, công nghệ và sự chú ý chuyên biệt khiến ‘tất cả trong một’ trở thành một khái niệm mới về dịch vụ tài chính duy nhất ở châu Âu, do CaixaBank tạo ra với mục đích thay đổi trải nghiệm vật chất của khách hàng trong kênh thực để chuyến thăm của khách hàng trở nên đặc biệt và hoàn toàn trở thành một trải nghiệm đặc biệt độc đáo.

  Phạm vi dịch vụ được cung cấp bao gồm các khu vực dịch vụ khách hàng cụ thể được thiết kế cho từng loại khách hàng, hai khán phòng, hơn 40 văn phòng cho các cuộc họp riêng, một khu vực đa chức năng cho các cuộc họp thân mật với sân hiên ngoài trời và tầm nhìn toàn cảnh, và công nghệ mới nhất, chẳng hạn như Máy ATM có nhận dạng khuôn mặt, màn hình bao quanh với nội dung được tạo đặc biệt để làm chủ đề cho trung tâm ‘tất cả trong một’ hoặc hệ thống tự đăng ký tiên tiến cho phép khách hàng nhanh chóng xác định và thông báo cho người quản lý về việc họ đến.

  Thiết kế và công nghệ cho trải nghiệm có một không hai

  ‘Tất cả trong một’, trải nghiệm của khách truy cập bắt đầu từ rất lâu trước khi họ đến. Ngay sau khi cuộc họp với người quản lý của họ được sắp xếp, khách hàng sẽ có một hệ thống cảnh báo và thông báo trên điện thoại nhắc nhở họ về cuộc hẹn và mời họ xác nhận hoặc nếu cần, hãy lên lịch lại. Ứng dụng CaixaBankNow cho phép họ xem chương trình làm việc của người quản lý trong thời gian thực và chọn khoảng thời gian thuận tiện nhất.

  Những người đến ‘tất cả trong một’ với một cuộc hẹn sẽ không cần phải xếp hàng chờ gặp quản lý của họ: khách hàng có thể sử dụng điện thoại di động của họ để thông báo rằng họ đã đến và người chờ họ sẽ ra đón họ. CaixaBank cũng đã thiết kế một hệ thống đăng ký tự phục vụ với công nghệ NFC cho phép khách hàng thông báo việc họ đến bằng cách đặt điện thoại di động của họ gần thiết bị được đặt ở lối vào của ‘tất cả trong một’.

  Thiết kế và công nghệ kết hợp ‘tất cả trong một’ để làm cho trải nghiệm ghé thăm trở nên đặc biệt cho khách hàng. Các màn hình bao quanh cung cấp hình ảnh của môi trường xung quanh tự nhiên, kết hợp với hương thơm của không gian, được tạo ra dành riêng cho trung tâm và bầu không khí âm nhạc, tạo ra cảm giác như đang đặt chân đến một ‘ốc đảo đô thị’ “

  Khu vực tự phục vụ ‘tất cả trong một’ có những tiến bộ mới nhất trong máy ATM, bao gồm cả công nghệ nhận dạng khuôn mặt, được CaixaBank thiết kế để giúp khách hàng rút tiền mặt dễ dàng hơn mà không cần nhập mã PIN. Phần mềm của loại máy ATM này nhận dạng và xác thực 16.000 điểm trên khuôn mặt của khách hàng để đảm bảo nhận dạng hoàn toàn an toàn. CaixaBank là tổ chức tài chính đầu tiên trên thế giới triển khai công nghệ này.

  Không gian được thiết kế riêng cho các cuộc họp và sự kiện

  ‘tất cả trong một’ Madrid sẽ bố trí không gian dành riêng cho việc tổ chức các sự kiện. Với mục đích này, trung tâm có một khán phòng với sức chứa 160 khán giả và được trang bị các công nghệ nghe nhìn mới nhất để truyền phát các sự kiện.

  Ngoài ra, ‘tất cả trong một’ Madrid có không gian đa chức năng High End, với không gian thứ hai nhỏ hơn, có sức chứa 40 người và sân hiên ngoài trời với tầm nhìn toàn cảnh Plaza Colón.

  Trung tâm sẽ thiết kế chương trình sự kiện của riêng mình, với các buổi nói chuyện và thuyết trình về các chủ đề khác nhau được quan tâm, dưới thương hiệu CaixaBankTboards. Bất kỳ ai quan tâm, cho dù họ có phải là khách hàng của CaixaBank, đều có thể đến tham dự trực tiếp hoặc theo dõi chương trình phát sóng trực tuyến.

  ‘tất cả trong một’ Madrid sẽ mở cửa cho công chúng liên tục từ 8h30 sáng đến 18h30 chiều từ thứ Hai đến thứ Năm, và từ 8h30 sáng đến 2h30 chiều vào các ngày thứ Sáu, giữa tháng Sáu và tháng Chín. Trong suốt tháng 7, tháng 8 và nửa đầu tháng 9, ‘tất cả trong một’ Madrid sẽ duy trì giờ mở cửa mùa hè (từ 8h30 sáng đến 2h30 chiều).

  Cam kết về khả năng tiếp cận

  Trung tâm ‘tất cả trong một’ Madrid kết hợp các tính năng mới có liên quan về khả năng tiếp cận, chẳng hạn như vòng từ tính – một công nghệ để giảm nhiễu từ tiếng ồn xung quanh cho những người bị khiếm thính, bản đồ chữ nổi của các khu vực và không gian khác nhau, và sàn nâng tại các lối vào chi nhánh.

  Đối với CaixaBank, sự đổi mới trong kênh dịch vụ chi nhánh là động lực không ngừng. Năm 2013, ngân hàng là ngân hàng đầu tiên trong ngành lựa chọn mô hình chi nhánh mới bằng cách tạo ra các chi nhánh ‘Cửa hàng’, với những đổi mới đáng kể cả về thiết kế, với không gian mở giúp loại bỏ rào cản giữa người quản lý và khách hàng và trong giờ mở cửa ( không bị gián đoạn buổi sáng và buổi chiều), cũng như trong mô hình dịch vụ khách hàng (với các nhà quản lý chuyên về các phân khúc khác nhau của ngân hàng cá nhân).

  Hiện tại, khái niệm này đã có hơn 550 chi nhánh trên khắp Tây Ban Nha, 53 trong số đó nằm ở khu vực Madrid.

  Vào năm 2019, CaixaBank đã mở hai chi nhánh ‘tất cả trong một’ đầu tiên tại Valencia và Barcelona, được chuyển đổi thành các trung tâm hàng đầu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tài chính độc đáo

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất