More

  Cách Spacelens đưa Blockchain vào thương mại điện tử

  Nếu có bất kỳ ngành nào đang bùng nổ trên toàn cầu, thì đó chính là thương mại điện tử. Sự ra đời của Internet đồng nghĩa với việc mọi người kết nối với nhau nhiều hơn bao giờ hết và một cách tự nhiên, điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại từ khắp nơi. Người tiêu dùng hiện có thể mua hàng từ các thương hiệu ở các châu lục khác và các rào cản thương mại và tiếp xúc đã được giảm thiểu đáng kể. Năm ngoái, ngay cả giữa một đại dịch toàn cầu, lĩnh vực thương mại điện tử bùng nổ mạnh mẽ, cho thấy nó sẽ không sớm đi đến đâu cả.

  Không có gì ngạc nhiên khi blockchain, một sáng tạo đổi mới khác của Internet, đang tìm đường đến với thế giới thương mại điện tử.

  Tại sao thương mại điện tử cần Blockchain


  Mặc dù thế giới có thể được kết nối nhờ thương mại điện tử, nhưng vẫn có những cạm bẫy nhất định mà người tiêu dùng phải đối mặt. Ví dụ: mặc dù bạn có thể mua hàng từ một thương hiệu trên toàn thế giới từ bạn, nhưng vấn đề chuyển đổi giá và tỷ giá hối đoái không phải lúc nào cũng đồng nhất.

  Việc sử dụng tiền điện tử để xác định giá sẽ tạo ra một hệ thống thanh toán toàn cầu không cần chuyển đổi. Một người ở Hoa Kỳ mua hàng từ một thương hiệu ở Anh sẽ phải đối phó với việc chuyển đổi từ bảng Anh sang đô la nhưng nếu các mặt hàng đó được mệnh giá bằng bitcoin thì nó giống nhau ở mọi nơi.

  Cách Spacelens dẫn đầu khoản phí


  Một công ty đang tận dụng blockchain để giải quyết những vấn đề này là Spacelens, một nền tảng thương mại điện tử đang tích hợp blockchain vào nền tảng của mình vì lợi ích của khách hàng. Điều này hoạt động thông qua việc sử dụng $ Space, mã thông báo gốc của nó, nằm ở trung tâm của hệ sinh thái Spacelen.

  Mã thông báo được sử dụng để tạo điều kiện mua và bán sản phẩm cho người dùng. Trên nền tảng này, có một số danh mục để mua, bao gồm thời trang, công nghệ, sách, v.v. Ngoài ra còn có tùy chọn tìm kiếm bằng cách sử dụng số liệu vị trí địa lý để tìm những người bán ở địa phương với bạn. Cũng có thể liên hệ với những người bán này bằng cách sử dụng chức năng trò chuyện gốc để tạo điều kiện thuận lợi cho việc bán hàng và thanh toán.

  Ví Spacelens đảm bảo rằng các mã thông báo $ Space có thể được lưu trữ an toàn và được giao dịch tại chỗ cho không chỉ hàng hóa và dịch vụ vật lý mà còn cả những thứ như mã thông báo không thể thay thế (NFT). Đặc biệt, thị trường NFT đã trở thành một ngành phụ rất sinh lợi của blockchain và Spacelens đang mang đến cho khách hàng của mình cơ hội mua vào đó và hy vọng kiếm được lợi nhuận.

  Mã thông báo ERC-20 có thể được sử dụng để đảm bảo tính thống nhất của các điều khoản thanh toán trên toàn bộ và có thể được sử dụng để tăng mức độ tương tác cho cả người sáng tạo và người bán. Rất nhiều sự phát triển đang diễn ra với Spacelens liên quan đến quan hệ đối tác của nó với sàn giao dịch Tokpie.

  Mã thông báo, có tổng nguồn cung là 1 triệu, lần đầu tiên được niêm yết trên Tokpie và được hỗ trợ bởi nhóm Tokpie có kinh nghiệm trong việc phát triển các công ty khởi nghiệp dựa trên blockchain.

  Tích hợp blockchain sẽ có ý nghĩa gì đối với thương mại điện tử


  Trong khi Spacelen hiện đang dẫn đầu về khoản phí, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy nhiều nền tảng thương mại điện tử hơn áp dụng việc sử dụng blockchain trong những năm tới. Điều này có nghĩa là người tiêu dùng sẽ có nhiều thuận tiện hơn khi mua hàng hóa và dịch vụ. Thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ không chỉ sẽ đồng đều hơn trên toàn quốc mà còn rẻ hơn, bỏ qua phí chuyển đổi và phí giao dịch cao mà các bộ xử lý thanh toán thường tính.

  Blockchain đang tìm đường đi vào mọi khía cạnh của cuộc sống và khi nó bước vào thế giới thương mại điện tử, nó chỉ nhằm mục đích tốt hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất