More

  CÁCH MUA BITCOIN Ở CHÂU ÂU

  Nếu bạn muốn mua BTC ở Châu Âu, có bốn cách chính bạn có thể làm như vậy:

  • Thông qua các sàn giao dịch bitcoin như Kraken, Coinbase Pro và Bitstamp;
  • Thông qua các trao đổi phi tập trung (hoặc ngang hàng), cung cấp cho người dùng nhiều quyền riêng tư hơn, ví dụ: Bisq, LocalBitcoins và HodlHodl;
  • Tại các máy ATM Bitcoin, đây là một cách thuận tiện để mua bitcoin;
  • Tại các cửa hàng bán lẻ. Đây là các cửa hàng trực tuyến hoặc cửa hàng thực, nơi bạn có thể mua bitcoin khi mua vé số hoặc tín dụng cho điện thoại di động của mình.

  GIAO DỊCH BITCOIN Ở CHÂU ÂU


  Dưới đây là danh sách ngắn các sàn giao dịch phổ biến nhất, nơi bạn có thể đổi euro (EUR) hoặc bảng Anh (GBP) để lấy BTC.

  • Kraken là sàn giao dịch hàng đầu của Châu Âu. Tích cực giao dịch kể từ tháng 9 năm 2013, Kraken có vị trí cao trong cộng đồng tiền điện tử và là một trong những khối lượng lớn nhất đối với BTC-EUR của bất kỳ sàn giao dịch nào. Nó cung cấp khả năng mua an toàn thông qua việc trao đổi nhiều loại tiền tệ, (đô la Mỹ và Canada, đồng euro và yên Nhật).
  • Coinbase Pro cũng có khối lượng BTC-EUR lớn. Nó cũng là một trong những sàn giao dịch bitcoin hoạt động lâu nhất. Khi tài khoản hoặc thẻ tín dụng của bạn được liên kết với Coinbase Pro, bạn có thể dễ dàng lên lịch mua hàng định kỳ theo bộ hẹn giờ.
  • Bitstamp là một sàn giao dịch bitcoin ở Luxembourg. Nó cho phép giao dịch bằng USD và euro (trong số các loại tiền tệ khác) với bitcoin, ether và litecoin. Công ty ban đầu được thành lập để cung cấp một giải pháp thay thế cho Mt. Gox ở Châu Âu.
  • Binance Jersey, một phần mở rộng của Binance, được mở vào năm 2019 và cung cấp quyền truy cập vào bitcoin bằng cách sử dụng đồng euro và bảng Anh.
  • Bitpanda
  • eToro


  BITCOIN ATM TẠI CHÂU ÂU


  Máy ATM bitcoin là một cách mới để mua bitcoin và thường phù hợp cho các giao dịch mua nhỏ, nhưng những máy này thường chỉ giới hạn ở các khu vực đô thị.

  Như đã thảo luận ở trên, máy ATM Bitcoin là cách mua bitcoin đắt hơn và hầu hết sẽ yêu cầu một số loại xác minh, thường là số di động của bạn và có thể yêu cầu nhiều hơn tùy thuộc vào quy định của địa phương và quy mô giao dịch. Máy ATM Bitcoin cũng có thể là cách nhanh nhất để chuyển đổi tiền mặt hoặc tiền trong ngân hàng thành BTC.

  Kể từ giữa năm 2019, các quy định hỗ trợ của Áo, Vương quốc Anh, Cộng hòa Séc, Tây Ban Nha và Slovenia đã dẫn đến mật độ máy ATM bitcoin cao nhất ở các quốc gia này và các thành phố thủ đô của họ. Ngay cả các quốc gia nhỏ hơn như Albania, Latvia và San Marino cũng có ít nhất một máy ATM bitcoin. Vào năm 2018, đường sắt liên bang Thụy Sĩ SBB đã sử dụng cơ sở hạ tầng hiện có của mình để lắp đặt hàng trăm máy ATM bitcoin trên toàn mạng lưới của mình.

  Nếu bạn sống ở Châu Âu, hãy xem bản đồ của CoinATMRadar để xem có máy ATM Bitcoin nào gần bạn không.

  CỬA HÀNG MERCHANT


  Các cửa hàng web như BitPanda và LiteBit cung cấp cho người châu Âu cách mua bitcoin trực tuyến bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ.

  Ngoài ra còn có các cửa hàng vật lý nơi bạn có thể mua bitcoin.

  • Tại thời điểm viết bài này, ở Áo có hơn 4.000 cửa hàng nơi bạn có thể mua các phiếu mua hàng có chứa bitcoin, được gọi là Bitcoinbon.
  • Trên khắp nước Pháp, có nhiều tabac đã bắt đầu bán các phiếu thưởng bitcoin gần đây nhất là vào tháng 1 năm 2019

  Và ở London, Vương quốc Anh, ngày càng có nhiều cửa hàng hợp tác với Cashin để cung cấp một cách dễ dàng để mua bitcoin thông qua Lightning Network. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng, chọn số lượng bạn muốn mua và sau đó hiển thị mã QR trên điện thoại của bạn cho nhân viên giao dịch. Sau khi nhận được mã QR, bạn có thể đổi tiền mặt của mình lấy bitcoin. Với ứng dụng Cashin, bạn có thể mua bitcoin trị giá dưới 600 bảng Anh / € 670 mà không cần phải cung cấp giấy tờ tùy thân.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất