More

  Các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc lo sợ Quy định của chính phủ về tiền điện tử

  Ở Hàn Quốc, các cuộc thảo luận về quy định của tiền điện tử vẫn tiếp tục. Những tín hiệu mới nhất từ ​​chính phủ Hàn Quốc đang khiến các sàn giao dịch của Hàn Quốc lo ngại. Họ tin rằng theo các bước của mình, chính phủ đang cố gắng áp đặt các hạn chế nghiêm trọng đối với các sàn giao dịch và cố gắng hạn chế việc sử dụng tiền điện tử.


  Ngược lại, các nhà chức trách Hàn Quốc không muốn cấm tiền điện tử vĩnh viễn, nhưng kêu gọi các biện pháp quản lý. Họ nhìn thấy, trong tài sản kỹ thuật số, một số mức độ nguy hiểm đối với kế hoạch tài chính và một phần có thể có của các âm mưu gian lận.

  Ví dụ, Hong Nam-ki, Phó thủ tướng Hàn Quốc, trước đây đã nói rằng nếu đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương được giới thiệu, nó có thể hoạt động như một loại tiền điện tử. Ông cũng nhấn mạnh rằng ông đặc biệt quan tâm đến sự biến động của tiền điện tử.

  Các nhà chức trách của đất nước đã lấp lửng về điều này trong một thời gian dài. Cuối cùng, họ phá vỡ sự im lặng của mình. Cụ thể, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra thời hạn cho các sàn giao dịch tiền điện tử và các cơ quan có liên quan trong nước đến tháng 9 năm 2021 để thực hiện các bước cụ thể. Nhưng các sàn giao dịch tiền điện tử cho biết họ sẽ kiện nếu kết quả của quyết định này không có lợi cho họ.

  Nhớ lại rằng gần đây Hàn Quốc đã tịch thu tài sản tiền điện tử từ những công dân giàu có bị nghi ngờ không nộp thuế. Trước đó, Bộ Chiến lược và Tài chính Hàn Quốc đã thông báo rằng họ sẽ áp dụng mức thuế đối với các thợ đào với số tiền là 20% giá trị tài sản kỹ thuật số được khai thác trong năm.

  Luật này sẽ chỉ áp dụng cho những người đã khai thác hơn 2.220 đô la các loại tiền điện tử khác nhau trong một năm. Thuế dự kiến ​​sẽ được áp dụng vào tháng 1 năm 2022.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất