More

  Các nhà giao dịch bitcoin phân chia cơ hội trị giá 40 nghìn đô la khi các altcoin có tiềm năng tăng ’80 -150%’

  Bitcoin (BTC) đã xoay quanh mức 32.000 đô la vào ngày 22 tháng 7 sau khi sự phấn khích trước những bình luận mới của Elon Musk dẫn đến việc tăng cường hỗ trợ.


  Giá BTC tập hợp lại ở mức 32.000 đô la


  Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy BTC / USD dao động trong khoảng 31.500 USD đến 32.000 USD qua đêm vào thứ Tư, vài giờ sau khi Musk cùng những người khác ca ngợi Bitcoin trong một hội nghị.

  Như Cointelegraph đã báo cáo, những lời của Musk có vẻ tích cực và ít chỉ trích hơn nhiều người đã nghĩ – điều này dẫn đến một đợt tăng giá ngắn lên đến trên 32.800 đô la.

  Sau đó, mức kháng cự quen thuộc đã xuất hiện và $ 32.400 một lần nữa trở thành mức tăng, một kỳ tích mà Bitcoin vẫn chưa đạt được.

  Tuy nhiên, mức tăng trước đó từ dưới 30.000 đô la vẫn còn nguyên vẹn và có rất ít bằng chứng về một đợt thoái lui lớn sắp bắt đầu vào thứ Năm.

  “Nếu chúng ta nhìn vào hành động giá của Bitcoin, chúng ta có thể thấy rõ ràng và tuyên bố rằng chúng ta đang giữ trên $ 31K”– Michaël van de Poppe, người đóng góp cho Cointelegraph cho biết.

  “Nếu điều đó duy trì và thị trường tạo ra mức thấp cao hơn, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy đáy tạm thời và chúng tôi sẽ kiểm tra $ 40K.”


  Nhà phân tích và kinh doanh độc lập Keith Wareing tỏ ra trung lập về tình tiết của Musk. Ông lập luận rằng vì không có mức kháng cự nào thực sự bị rạn nứt, nên về cơ bản không có gì thay đổi trong bối cảnh giá BTC ngắn hạn.

  • Keith Wareing (@officiallykeith) ngày 22 tháng 7 năm 2021
   Do đó, các vị thế mua và bán giữa các nhà giao dịch cũng tiếp tục xu hướng của họ từ đầu tuần – với việc bổ sung $ 33,000 từ từ hình thành một vùng kháng cự và hỗ trợ ngược lại bước vào $ 31,000.


  Van de Poppe: Altcoin sẽ bùng nổ nếu Bitcoin cất cánh


  Altcoin cũng củng cố mức tăng, thường dao động từ năm đến mười phần trăm trong ngày.

  Dogecoin (DOGE), bắt đầu tăng trước sự xuất hiện của Musk, giao dịch vẫn dưới $ 0,20 tại thời điểm viết bài, với lợi nhuận hàng ngày gần như khiêm tốn hơn 8%.

  Van de Poppe nói thêm rằng một kịch bản mà theo đó Bitcoin tăng lên đến ngưỡng kháng cự ở mức $ 40.000 hoặc cao hơn sẽ có tác động rõ rệt hơn nhiều đến thị trường altcoin.

  Ông dự báo: “Điều này sẽ khiến các altcoin tăng 80-150% từ đây”.

  Ether (ETH), đồng altcoin lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã quay trở lại mức 2.000 đô la, rời khỏi mức hỗ trợ sau một thời gian ngắn mất xu hướng thấp hơn năm 2021 vào đầu tuần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất