More

  Cá voi Bitcoin tích lũy 60 nghìn BTC với mức tăng hàng ngày cao nhất năm 2021

  Cá voi Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10k BTC đã tích lũy thêm 60.000 đồng tiền trong khoản tích lũy hàng ngày lớn nhất vào năm 2021. Sự kiện xảy ra vào ngày hôm qua, ngày 3 tháng 6, đã được nhóm nghiên cứu tại Santiment nắm bắt thông qua tuyên bố sau và biểu đồ kèm theo.

  Các địa chỉ cá voi của Bitcoin nắm giữ từ 100 đến 10k $ BTC đã khởi động vào tháng 7 với mức tăng đột biến tích lũy 60 nghìn $ BTC, mức tăng đột biến hàng ngày cao nhất vào năm 2021. Các địa chỉ này nắm giữ 9,12 triệu đồng tiền cộng lại sau khi giữ ít hơn 100k $ BTC chỉ 6 tuần trước.

  BTC hôm nay rất ngon – Willy Woo


  Việc tích lũy 60 nghìn BTC của cá voi cũng được ghi lại bởi nhà phân tích Bitcoin kỳ cựu, Willy Woo, người đã so sánh việc mua nhiều Bitcoin hơn với việc ‘ăn’ như đã thấy trong tweet sau đây.

  HashFlare

  Cá voi: “Nom nom nom … BTC hôm nay ngon quá.” pic.twitter.com/TLoHyaJtn2 – Willy Woo (@woonomic) ngày 3 tháng 7 năm 2021

  Tích lũy 60k BTC Trùng hợp với Điều chỉnh Độ khó Đi xuống Lớn nhất trong Lịch sử


  Cần lưu ý rằng việc tích lũy 60 nghìn Bitcoin cũng trùng với đợt điều chỉnh độ khó tiêu cực lớn nhất ngày hôm qua của mạng BTC. Việc điều chỉnh độ khó trị giá -28% là hệ quả của việc Trung Quốc tuân theo lời cấm khai thác BTC trong biên giới và lãnh thổ của mình.

  Bất chấp FUD ngắn hạn của lệnh cấm khai thác ở Trung Quốc, nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư tin rằng đây là một sự kiện lành mạnh sẽ phân cấp hơn nữa mạng lưới Bitcoin trên toàn thế giới. Trước khi lệnh cấm khai thác có hiệu lực, các công ty khai thác Bitcoin có trụ sở tại Trung Quốc đã được ước tính kiểm soát từ 65% đến 75% hashrate của nó.

  Triển vọng phi tập trung hơn nữa mạng Bitcoin có thể đã tạo ra rung cảm và sự phấn khích tăng giá dẫn đến việc cá voi BTC tích lũy thêm 60 nghìn đồng tiền chỉ trong một ngày.

  Bitcoin thu lại 35 nghìn đô la, có thể tăng cho mức trung bình động trong 50 ngày


  Đối với hành động giá, 48 giờ qua là một sự kiện thú vị đối với Bitcoin khi Vua tiền điện tử đã tăng từ mức thấp địa phương là 32.699 đô la lên mức cao nhất tại địa phương là 35.727 đô la. Sự gia tăng giá trị cũng liên quan đến việc tích lũy nhiều Bitcoin hơn bởi những con cá voi nói trên.

  Ngoài ra, Bitcoin kể từ đó đã biến 35 nghìn đô la thành hỗ trợ và đang giao dịch trên mức trung bình động 21 ngày (màu đỏ) như được thấy trong biểu đồ sau. Cũng từ biểu đồ, có thể quan sát thấy rằng Bitcoin đang hướng tới việc lấy lại đường trung bình động 50 ngày (màu trắng) làm hỗ trợ. Một sự kiện như vậy có thể dẫn đến một đợt tăng giá lên 38 nghìn đô la hoặc thậm chí 40 nghìn đô la.

  Bitcoin Whales Accumulate 60k BTC in Highest Daily Spike of 2021 18

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất