More

  Broadridge để sử dụng OpenFin trên máy tính để bàn tài chính

  Nâng cao năng suất và hiệu quả của giải pháp quản lý danh mục và giao dịch cho các khách hàng quản lý tài sản của mình trên toàn cầu, Broadridge Financial Solutions, Inc. (NYSE: BR), một nhà lãnh đạo Fintech toàn cầu, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng hệ điều hành của OpenFin cho các máy tính để bàn tài chính.

  Với giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số mới này, các nhà quản lý tài sản sử dụng hệ thống quản lý danh mục và đơn đặt hàng thế hệ tiếp theo của Broadridge sẽ được hưởng lợi từ các ứng dụng được thành phần hóa có bố cục có thể định cấu hình cao và quy trình làm việc trực quan. Các nhà giao dịch và người quản lý danh mục đầu tư sẽ có thể quản lý bất động sản trên máy tính để bàn của họ hiệu quả hơn và tăng năng suất bằng cách giảm nỗ lực và thời gian điều hướng trên nhiều cửa sổ và màn hình. Thông báo phong phú cũng sẽ giúp người dùng cập nhật những thông tin chi tiết phù hợp nhất.

  Eric Bernstein, Chủ tịch của Broadridge Asset Management cho biết:

  “Trong môi trường kỹ thuật số không ngừng phát triển này, khách hàng ngày càng tìm kiếm sự linh hoạt và khả năng điều chỉnh không gian làm việc để đáp ứng nhu cầu riêng của họ”. “Hệ thống hàng đầu của OpenFin, kết hợp với kiến ​​trúc mở của chúng tôi, sẽ loại bỏ khó khăn của người dùng và là một ví dụ khác về cách chúng tôi đang thiết lập tiêu chuẩn ngành cho các hoạt động đầu tư thế hệ tiếp theo linh hoạt và có thể thích ứng”.

  “Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác chiến lược với Broadridge, giúp khách hàng tăng tốc và thích ứng với các giải pháp không gian làm việc kỹ thuật số tiên tiến,” Mazy Dar, Giám đốc điều hành của OpenFin cho biết. “Cung cấp một giao diện thích ứng có thể tùy chỉnh theo sở thích của người dùng sẽ giúp khách hàng của Broadridge tăng năng suất và đơn giản hóa quy trình quản lý đầu tư”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất