More

  Brian Armstrong coi CBDC của Trung Quốc là mối đe dọa đối với Hoa Kỳ

  Brian Armstrong coi CBDC của Trung Quốc là một mối đe dọa đối với Hoa Kỳ vì nó sẽ phá vỡ đơn vị tiền tệ dự trữ của Hoa Kỳ về lâu dài, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

  Brian Armstrong coi CBDC của Trung Quốc là một mối đe dọa lớn đối với Hoa Kỳ và anh ấy đã thảo luận về mối quan ngại của mình với những người đứng đầu các cơ quan chính phủ và các nhà lập pháp. Armstrong đã có một cuộc họp với Jerome Powell và Paul Ryan hai tháng trước nhưng cuộc họp đã không được công bố cho đến khi công bố lịch cuộc họp của Powell vài ngày trước. Lịch tiết lộ rằng cuộc gặp giữa cựu diễn giả của Hạ viện Raul Ryan, Powel và Armstrong chỉ kéo dài 30 phút.

  Cuộc họp diễn ra trước khi Cục Dự trữ Liên bang thông báo sắp phát hành một tài liệu thảo luận về CBDC và hiện tại, không ai có thể thực sự nói lý do tại sao người đại diện cũ lại ở đó vì anh ta đang làm việc với Solamere Capital. Lịch cuộc họp được đưa ra công khai không tiết lộ những chủ đề đang thảo luận đã xảy ra. Nhưng từ những gì Armstrong đã đề cập, cuộc họp là để làm rõ những nghi ngờ của các nhà lập pháp về tiền điện tử và để hiểu rõ hơn về các vấn đề quy định xung quanh công nghệ này ở Hoa Kỳ. Trong các dòng tweet của mình, Giám đốc điều hành của Coinbase đã đề cập rằng ông đã tuyên bố ý kiến ​​của mình về CBDC mà Trung Quốc đang thử nghiệm. Tất nhiên, Trung Quốc đã bắt đầu thử nghiệm đồng nhân dân tệ kỹ thuật số khi họ bắt đầu tặng tiền cho khách hàng để sử dụng tại các cửa hàng tham gia lễ hội Double Fight Shopping.

  Trung Quốc đã vạch ra một chiến lược mới để thử nghiệm 500.000 khách hàng ở 11 khu vực. Các khách hàng đã phải tải xuống ứng dụng để lấy ví và nhận tiền kỹ thuật số để chi tiêu và nhận được một số chiết khấu từ các cửa hàng đang tham gia vào quá trình này và kết quả của các thử nghiệm này khá khả quan. Vì vậy, Armstrong lập luận rằng Mỹ phải nhanh chóng tạo ra một loại tiền kỹ thuật số của riêng mình nếu không sẽ phải chịu đựng mối đe dọa từ Trung Quốc. Ông cũng thông báo rằng Hoa Kỳ sẽ bắt đầu nghiên cứu triển khai CBDC.

  crypto market


  Chủ tịch Liên bang Hoa Kỳ Jerome Powell nói rằng Hoa Kỳ phải ban hành CBDC. Ông vạch ra rằng điều chính cần tập trung là thực hiện CBDC một cách đúng đắn và không nhất thiết phải ở quốc gia đầu tiên triển khai nó. Ông ấy vẫn nói như vậy nhưng ông ấy đã đề cập đến các kế hoạch khác để đưa ra một cuộc thảo luận về CBDC và thanh toán kỹ thuật số vào cuối năm 2021. Trong khi Hoa Kỳ vẫn chưa công bố một báo cáo, việc theo đuổi CBDC của họ ngày càng được tín nhiệm hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất