More

  The Graph hiện đang sử dụng Polygon cho hệ thống thanh toán của nó

  The Graph, giao thức lập chỉ mục và truy vấn phi tập trung cho web phi tập trung (Web3), đã mở rộng sự hiện diện của nó bằng cách sử dụng mạng Polygon cho công nghệ thanh toán của mình, Subgraph Studio.

  The Graph là lớp lập chỉ mục và truy vấn của Web3. Các nhà phát triển xây dựng và xuất bản các API mở, được gọi là đồ thị con, mà các ứng dụng có thể truy vấn bằng GraphQL. The Graph hiện hỗ trợ lập chỉ mục dữ liệu từ 22 mạng khác nhau bao gồm Ethereum, Arbitrium, Avalanche, Celo, Fantom, Moonbeam, IPFS và PoAa với nhiều mạng hơn nữa sẽ sớm ra mắt. Cho đến nay, hơn 18.000 mục con đã được triển khai trên dịch vụ được lưu trữ và bây giờ các mục con có thể được triển khai trực tiếp trên mạng. ~ 20.000 nhà phát triển đã xây dựng các đồ thị con cho các ứng dụng như Uniswap, Synthetix, Aragon, Gnosis, Balancer, Livepeer, DAOstack, AAVE, Decentraland và nhiều ứng dụng khác.

  Polygon proof-of-stake (PoS) là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum có hệ sinh thái thu hút các nhà phát triển sáng giá nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Nó tập trung vào việc giải quyết khả năng mở rộng và thúc đẩy các ý tưởng và khái niệm mới đã thu hút được những tài năng triển vọng nhất. Cơ sở hạ tầng có hiệu suất cao và có thể mở rộng của mạng tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ý tưởng và khái niệm quy mô lớn có khả năng dẫn đến việc áp dụng công nghệ blockchain một cách chính thống hơn.

  Trong một thông cáo báo chí, Graph nói rằng họ hiện đã mở rộng trường hợp sử dụng của mình bằng cách tung ra giải pháp thanh toán trên mạng Polygon. Subgraph Studio, giải pháp thanh toán của Graph cho phép các nhà phát triển xây dựng, kiểm tra và triển khai các đồ thị con cũng như quản lý các khóa API của họ. Polygon là một sự lựa chọn so với các giải pháp khác vì nó cho phép các giao dịch gần như tức thì và chi phí thấp cho cả người dùng và nhà phát triển của nó.

  Việc phát sinh phí truy vấn thông qua các khóa API trên The Graph sẽ phát sinh chi phí cho các nhà phát triển. Tất cả các hóa đơn của Subgraph Studio được tạo hàng tuần trong hệ thống. Bằng cách xây dựng công nghệ thanh toán này trên Polygon, người dùng The Graph sẽ được hưởng lợi từ các giao dịch gần như tức thì và chi phí thấp cho người dùng và nhà phát triển. Việc truy vấn dữ liệu thông qua The Graph trở nên liền mạch và sẽ thúc đẩy sự phát triển của các dapp mới mà không phải lo lắng về chi phí cao.

  Động thái này của The Graph đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong đó Polygon được sử dụng như một giải pháp mở rộng quy mô ưa thích của Ethereum. Phí thấp hơn, hiệu quả cao hơn và khả năng tương thích gốc với dapp Ethereum khiến Polygon trở nên phổ biến trong giới phát triển và người dùng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất