More

  Bitcoin tăng vọt lên 48 nghìn đô la trên Binance: 100 triệu đô la bitcoin bán khống được thanh lý trong vài phút

  Giá bitcoin đang tăng chóng mặt vào thời điểm hiện tại, với tài sản kỹ thuật số tăng cao tới 40.000 đô la trên một số sàn giao dịch. Giá tương lai thậm chí còn cao hơn với BTC chạm 48.000 đô la trên hợp đồng tương lai Binance.

  Theo Tradingview, Bitcoin đã tăng 14% trong vòng 6 giờ qua. Nó hiện đã rút lui để giao dịch ở mức 38.300 đô la vào thời điểm báo chí, sau khi tăng 7% trong 24 giờ qua.

  Động lực lớn bắt đầu vào đầu ngày thứ Bảy khi Bitcoin thoát ra khỏi phạm vi giao dịch ở mức khoảng 32 nghìn đô la để đẩy lên mức cao nhất trong hai tuần trên 34 nghìn đô la. Nó tiếp tục xây dựng từ đó với đỉnh điểm là mức tăng đột biến trong vòng một giờ qua.

  Bitcoin bán khống được thanh lý


  Giá Bitcoin hiện đã di chuyển trên mức trung bình động trong 50 ngày và đang nhắm mục tiêu mức kháng cự khoảng $ 41K, nơi mức cao trước đó đã được thực hiện. Việc phá vỡ mức này có thể thấy mọi thứ tăng lên rất nhanh.

  Nhà giao dịch và nhà phân tích ‘Jonny Moe’ đã nhận xét về động thái này:

  “BTC đi sau ngày thứ 50, một thử nghiệm lớn. Đã không ở trên nó kể từ ngày 10 tháng 5. Lần cuối cùng chúng tôi vượt lên trên là ngày 8 tháng 10 năm 2020 và chúng tôi đã tăng từ 11 nghìn đô la lên 65 nghìn đô la ”.

  Theo dữ liệu từ Glassnode, hơn 110 triệu đô la trong các vị thế bán khống đã được thanh lý chỉ trong mười phút:

  111.000.000 USD quần đùi được thanh lý trong 10 phút.

  Datamish đang báo cáo rằng hơn 38 triệu đô la đã được thanh lý trên BitMEX và 255 BTC từ Bitfinex trong vài giờ qua.

  Ở những nơi khác trên Thị trường tiền điện tử


  Elon Musk lại tiếp tục phát động Dogecoin, một động thái lớn. DOGE đã tăng 9% trong 24 giờ qua với mức tăng đột biến lên 0,217 đô la trước khi nó bắt đầu giảm trở lại

  Ethereum cũng đang tận hưởng một đà tăng sau vài tuần hành động giảm giá. Giá ETH đã đứng đầu ở mức 2.400 đô la một hoặc hai giờ trước trước khi giảm trở lại chỉ dưới 2.300 đô la tại thời điểm viết bài theo CoinGecko. ETH hiện đã tăng 7% trong ngày và 20% trong tuần qua.

  Tất cả các tài sản tiền điện tử vốn hóa cao hiện đang ở trong màu xanh lục khi Bitcoin kéo chúng lên cao hơn. Những người tận dụng tối đa động lực thị trường bao gồm Cardano, Polkadot, Litecoin và Chainlink.

  Các stablecoin phần lớn đã giảm một chút khỏi chốt khi người mua tải lên. Tổng vốn hóa thị trường đã tăng 10% trong ngày lên 1,56 nghìn tỷ đô la, mức cao nhất trong ba tuần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất