More

  BITCOIN EXCHANGE FTX RA MẮT 900 TRIỆU USD, TỶ SUẤT LỚN NHẤT TRONG LỊCH SỬ HỐI ĐOÁI

  FTX Trading Ltd vừa huy động được 900 triệu đô la từ hơn 60 nhà đầu tư và hiện được định giá 18 tỷ đô la.


  Hôm nay, sàn giao dịch bitcoin được người hâm mộ yêu thích FTX Trading Ltd. đã công bố hoàn thành đợt gây quỹ 900 triệu Series B với mức định giá 18 tỷ đô la, theo một bản phát hành được gửi tới Tạp chí Bitcoin.

  Theo bản phát hành, hơn 60 nhà đầu tư đã tham gia như gia đình Paul Tudor Jones, Coinbase Ventures, VanEck, Insight Partners và nhiều hơn nữa. Nhiều nhà đầu tư không có gì ngoài những điều ngoạn mục để nói về công ty và Giám đốc điều hành của nó, Sam Bankman-Fried. Deven Parekh, giám đốc điều hành tại Insight Partners cho biết: “Tiền điện tử có khả năng phá vỡ hệ thống tài chính toàn cầu của chúng tôi và chúng tôi tin rằng FTX sẽ là cốt lõi cho chủ đề này trong nhiều năm tới,” Deven Parekh, giám đốc điều hành tại Insight Partners cho biết. “Chúng tôi tin rằng đây mới chỉ là phần khởi đầu trong câu chuyện tăng trưởng của FTX và rất vui khi được hợp tác với họ trong hành trình phía trước.”

  Các quỹ sẽ được phân bổ để “mở rộng hơn nữa các dịch vụ sản phẩm và cơ sở người dùng của mình”, cũng như tận dụng các quỹ để phát triển doanh nghiệp thông qua các khoản đầu tư chiến lược, theo thông cáo. Để giúp thúc đẩy sự phát triển hơn nữa cho công ty, họ sẽ mở rộng mạng lưới quan hệ đối tác mà họ có cho FTX Pay, chương trình FTX Liquidity và các ngành nghề kinh doanh FTX NFT. Điều này chắc chắn sẽ làm tăng đáng kể sự hiện diện của công ty trên toàn thế giới.

  Bankman-Fried đã nhận xét về tin tức hôm nay rằng:

  “Tôi vô cùng khiêm tốn trước sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được. Đây là lần gây quỹ lớn đầu tiên của chúng tôi, nhưng thông qua đó, chúng tôi đã hình thành được một nhóm đối tác vô cùng giá trị. Tôi rất vui được làm việc với họ để biến FTX trở thành công ty tốt nhất có thể. ”

  FTX đang phát triển với tốc độ nhanh chóng và sẵn sàng đạt được mức tăng trưởng hơn nữa khi Bitcoin trở nên phổ biến và chính thống hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất