More

  Bitcoin đột phá trên $ 33K, tăng 15% sau 5 ngày

  Bitcoin đã chứng kiến ​​một vài ngày tuyệt vời sau sự kiện B Word, nơi Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood đã nói khá thích về nó. Nó tăng 15% trong năm ngày và có vẻ như nó đang chuẩn bị cho một đợt thử nghiệm là $ 34K.

  Giá Bitcoin tăng 15% sau vài ngày

  Đây là một tuần rất hỗn loạn đối với giá bitcoin, có vẻ như nó không có khởi đầu tốt vài ngày trước.

  Trên thực tế, vào thứ Ba, giá đã giảm mạnh xuống khoảng 29.200 đô la, không gây ra sự sợ hãi và hoảng loạn trên thị trường. May mắn thay, không mất nhiều thời gian để giá đảo ngược.

  Vào thứ Tư, sự kiện B Word rất được mong đợi đã diễn ra và nó đã chứng kiến ​​Elon Musk, Jack Dorsey và Cathie Wood thảo luận về bitcoin. Tất cả họ đều nói về tài sản này một cách trìu mến. Musk tiết lộ rằng anh ấy sở hữu BTC, ETH và một số DOGE, đồng thời nói rằng Tesla sẽ tiếp tục chấp nhận nó vào một thời điểm nào đó.

  Điều này đã xúc tác cho một đợt phục hồi, hiện đang đưa giá bitcoin về mức 34 nghìn đô la. Tại thời điểm viết bài này, BTC đang giao dịch ở mức 33.700 đô la, tăng hơn 15% so với mức thấp hôm thứ Ba.

  Altcoin cũng có xu hướng tăng

  Chỉ trong 24 giờ qua, khá nhiều altcoin đã đạt được một số mức tăng có ý nghĩa. Ví dụ, Ethereum tăng khoảng 3,5% hàng ngày, vượt qua 2.000 đô la một cách thuyết phục. ADA cũng tăng khoảng 2,5%, trong khi Ripple’s XRP tăng 2,14%.

  Tổng cộng, trong năm ngày qua, các altcoin đã cố gắng giành thêm một số thị phần do sự thống trị của Bitcoin – thước đo thị phần của nó so với toàn bộ thị trường, đã giảm khoảng 1%.

  Nói chung, đây là cách thị trường trông như thế nào trong 24 giờ qua:

  Hôm nay là một vùng biển xanh và thật thú vị khi xem điều này có tiếp tục diễn ra trong suốt phần còn lại của cuối tuần hay không. Trong khi đó, một số altcoin cụ thể tiếp tục tạo ra mức cao sau mức cao. Ví dụ điển hình – Mã thông báo AXS của Axie Infinity đã đạt được ATH mới vào ngày hôm qua trên $ 47 và vẫn tăng hơn 30% trong ngày.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất