More

  Bitcoin đầu tư 1.000 đô la, Cardano vốn hóa lớn, Ethereum dẫn đầu

  Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​màu xanh sáng nay khi các cổ phiếu lớn tăng mạnh.

  Bitcoin đã bơm hơn 1.000 đô la vào sáng nay để lấy lại mức 30.000 đô la, sau khi giảm xuống dưới 29.500 đô la trong một thời gian ngắn vào đêm qua. Dữ liệu từ nhiều công cụ cho thấy các altcoin lớn hơn phản ánh sự di chuyển và bơm theo tỷ lệ phần trăm một chữ số cao tính đến thời điểm báo chí.

  Sự bơm giá Bitcoin, Cardano, Solana

  Đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới đã bị kéo xuống trong tuần này so với sự thay đổi của thị trường chứng khoán toàn cầu – một loại tiền mã hóa được các chuyên gia về các trường hợp và đột biến COVID ngày càng gia tăng, trong khi các nhà phê bình cho rằng lạm phát cao ở các nước phương Tây.

  Tuy nhiên, nó đã gặp phải sự từ chối ở mức giá 31.000 đô la và vẫn giao dịch dưới đường trung bình động 34 kỳ, cho thấy xu hướng giảm vẫn chưa kết thúc.

  ĐÁNH GIÁ BTC / USD VIA TRADING.

  Tuy nhiên, cú bơm đột ngột sáng nay đã mang lại một số màu xanh tạm thời cho mớ hỗn độn màu đỏ. Ethereum ghi nhận mức tăng 6% tính đến thời điểm báo chí, tiếp theo là Cardano (+ 6,1%), Dogecoin (+ 7,0%), Polkadot (+ 7,3%) và Solana (+ 10%).

  Đối với các đồng tiền trên: Ethereum có chất xúc tác cơ bản tích cực đang tiếp cận dưới dạng EIP-1559 được nhiều người chờ đợi — sự chuyển đổi của giao thức sang thiết kế đồng thuận bằng chứng cổ phần — trong khi Cardano đang dần tiến về phía trước với việc triển khai hợp đồng thông minh được chờ đợi của riêng mình.

  Mặt khác, Solana, một blockchain tốc độ cao có các nhà đầu tư bao gồm Sam Bankman-Fried, tỷ phú sở hữu FTX, dường như đã bơm vào sau khoản huy động vốn kỷ lục 900 triệu đô la của FTX vào ngày hôm qua.

  Do đó, Bitcoin đã liên tục giảm kể từ tháng 4 năm 2021, khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 64.000 đô la, trước khi giảm xuống mức thấp nhất là 29.312 đô la vào ngày hôm qua.

  Và kết quả là vốn hóa thị trường của tài sản đã giảm đáng kể: mạng Bitcoin được định giá cao hơn 1,1 nghìn tỷ đô la vào tháng 4 nhưng kể từ đó đã giảm 45% xuống còn 533 tỷ đô la ngày nay, mức được thấy lần cuối vào tháng 12 năm 2020.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất