More

  Bitcoin đạt mức giá mới cao mọi thời đại, Nhà chiến lược thị trường

  Chiến lược gia thị trường Michael Lee nói rằng ông thấy bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới. Lee đã có mặt trên Fox Business hôm thứ Hai trong một cuộc phỏng vấn để nói về triển vọng của mình đối với bitcoin. Lee là người sáng lập công ty đầu tư Michael Lee Strategy, công ty cung cấp dịch vụ lập kế hoạch tài sản và quản lý đầu tư cho khách hàng. Michael Lee Strategy cung cấp các dịch vụ của mình với tư cách là đại diện cố vấn đầu tư thông qua Compass Financial.

  Người sáng lập nhìn thấy một tương lai tốt đẹp phía trước cho bitcoin mà ông giải thích là một loại tài sản động lực. Bản thân Michael Lee, một nhà đầu tư cũng không tin rằng bitcoin sẽ sớm giảm tốc, thậm chí còn gọi là mức cao nhất mọi thời đại mới cho tài sản kỹ thuật số khi thời gian trôi qua. Theo Lee, ông tin rằng tài sản kỹ thuật số chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hoặc thậm chí nhiều hơn bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác hiện có trên thị trường.

  Những ngày tốt đẹp nhất đang chờ đợi cho tiền điện tử

  Chiến lược gia thị trường Lee cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng những ngày tốt nhất vẫn còn ở phía trước đối với tiền điện tử và đặc biệt là bitcoin. Chiến lược gia giải thích rằng bitcoin là động lực đầu tiên trên thị trường. Dự đoán tài sản sẽ hoạt động tốt như các tài sản kỹ thuật số khác hoặc thậm chí tốt hơn những tài sản khác.

  Vốn hóa thị trường BTC hiện ở mức 718 tỷ đô la | Nguồn: Vốn hóa thị trường BTC trên TradingView.com

  Phát biểu về quy định chặt chẽ đối với bitcoin và tiền điện tử, Lee nói, “Tôi nghĩ còn lâu chúng ta mới thấy bất kỳ loại điều chỉnh nào hoặc bất kỳ loại chính sách hạn chế nào từ Fed.” Lee tiếp tục nói, “Fed không chỉ như vậy. Nó cũng giống như vậy với các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới.”

  Quyết tâm của Lee trong tương lai của đồng xu có vẻ không bị lay chuyển, nhìn về phía trước một cách tích cực về hiệu suất giá của đồng tiền trong tương lai.

  Giá Bitcoin cao là kết quả của việc in tiền bất tận

  Michael Lee cũng đã dành thời gian trong cuộc phỏng vấn để giải quyết những suy đoán hiện tại trên thị trường liên quan đến sự tăng giá bitcoin gần đây với tin đồn về việc Amazon thêm tiền kỹ thuật số trên nền tảng của mình. Nói về vấn đề này, Lee cho rằng giả thuyết về sự tăng giá có liên quan đến việc tăng giá là sai.

  Lee cho rằng sự tăng trưởng của tài sản kỹ thuật số lên 60.000 đô la vào tháng 4 là do các chính phủ in tiền và không giới hạn số lượng fiat được in.

  Người sáng lập chỉ ra rằng thật khó để giải thích biến động giá hoạt động như thế nào. Nhưng điều này liên quan đến các hoạt động giao dịch đang được thực hiện trên thị trường tiền điện tử.

  Tôi nghĩ thật khó để giải thích một số động thái này, nhưng đó là một loại tài sản động lực rất nhiều. Vì vậy, ngay sau khi bạn có một chút động lực để đi lên, các giao dịch theo sau sẽ tiếp tục đến và đến và đến. Và đột nhiên, bạn tăng từ 29.000 đô la lên gần 40.000 đô la trong khoảng thời gian hơn một tuần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất