More

  Bitcoin có thể vượt qua 66 nghìn USD vào năm 2021 và 400 nghìn USD vào năm 2030 – ‘Hội đồng chuyên gia

  Vào cuối năm nay, bitcoin (BTC) có thể chạm mức 66.000 USD, cũng như tăng trên 400.000 USD vào cuối năm 2030, theo dự đoán giá trung bình của 42 công ty trong ngành, được khảo sát bởi một nền tảng so sánh và dịch vụ thông tin Người tìm kiếm. Mặc dù có một số triển vọng bi quan hơn, chẳng hạn như BTC giảm xuống 100 USD.

  Các tác giả Madeleine Gracie và Tim Falk nói rằng họ đã hỏi một “hội đồng gồm 42 chuyên gia về tiền điện tử có gì sẵn sàng cho đồng tiền này.” Nó bao gồm Giám đốc điều hành Coinmama Sagi Bakshi, Giám đốc điều hành BitBull Capital Sarah Bergstrand, Giám đốc điều hành Digital Capital Management Ben Ritchie, Giám đốc CryptoCompare James Harris, Đồng sáng lập CoinGecko Bobby Ong, Đối tác chung kỹ thuật số Morgan Creek Xavier Segura, Giảng viên Luật tại Đại học Liverpool Matthew Shillito , và những người khác.

  Theo các tham luận viên này, một số đợt giảm giá trung hạn có thể xảy ra. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2021, giá BTC sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới nhất của nó là khoảng 65.000 USD và sẽ đạt 66.284 USD.

  Vào tháng 12 năm 2025, dự đoán giá trung bình cho thấy BTC có thể tăng lên 318.417 USD – cao hơn 61% so với dự đoán của họ được đưa ra vào tháng 12 năm 2020, nhưng thấp hơn 12% so với mức được đưa ra vào tháng 4.

  Ví dụ, Justin Chuh, Nhà giao dịch cao cấp tại Wave Financial cho biết BTC sẽ có xu hướng tăng lên, kết thúc năm 2025 ở mức 210.000 USD và năm 2030 là 400.000 USD.

  Theo Chuh, “các sự kiện giảm một nửa và lạm phát trong quá trình đến năm 2025 và 2030 có thể sẽ kích hoạt các động thái tăng giá lớn hơn. Giá cả có thể liên tục được thúc đẩy bởi cung và cầu, ít khả dụng hơn cho một nhóm người dùng rộng lớn hơn.”

  Tương tự, Đồng Giám đốc điều hành ZebPay, Avinash Shekhar, lập luận rằng tỷ lệ chấp nhận cao hơn sẽ gây áp lực lên giá, nói rằng:

  “Hiện tại, sự chấp nhận chung đối với Bitcoin đóng góp vào một phần trăm nhỏ dân số thế giới. Sự chấp nhận ngày càng tăng sẽ ảnh hưởng đến sự phổ biến và tiện ích của bitcoin. Sẽ không công bằng khi định giá bitcoin so với tiền pháp định khi điều đó xảy ra và do đó, bitcoin sẽ có giá trị nội tại của chính nó trong tương lai. “

  Hơn một nửa bảng điều khiển, hay 55%, nói rằng bây giờ là lúc để mua BTC. 38% nói với hodl và chỉ 7% nói rằng bán.

  Trong nhóm ‘mua’ là ứng viên Tiến sĩ tại Đại học Saskatchewan, Ajay Shrestha, người ước tính rằng BTC sẽ trị giá 50.000 USD vào cuối năm, nhưng cũng sẽ tăng lên 300.000 USD vào cuối năm 2030.

  Tuy nhiên, giảng viên cấp cao tại Trường Kinh doanh Brighton, Paul Levy lập luận rằng “sẽ có một sự gia tăng ổn định nhưng không mạnh” trong thập kỷ tới và mức tăng đó sẽ không thay đổi đáng kể so với ATH gần đây của BTC.

  Trong khi đó, phó giáo sư tại Đại học New South Wales, Elvira Sojli, nói ‘hãy bán’. Cô dự đoán BTC sẽ chỉ trị giá 100 USD vào cuối năm 2030.

  Nó có thể xuống thấp đến mức nào trước khi nó tăng lên?


  Về việc họ dự đoán BTC sẽ giảm xuống mức nào trong chu kỳ này trước khi giá bắt đầu tăng, Finder nhận thấy rằng hội đồng dự kiến ​​BTC sẽ giảm xuống mức thấp nhất là 25.112 USD, đây là mức dự báo trung bình từ 23 người tham gia hội thảo đã trả lời câu hỏi này.

  Phó giáo sư Lee Smales của Đại học Tây Úc và Giám đốc điều hành của MarketOrders Sukhi Jutla dự đoán BTC sẽ giảm xuống còn 15.000 USD trong năm nay.

  Và trong khi phó giáo sư Jean-Philippe Vergne và nhà phân tích nghiên cứu của Trade the Chain, Nicholas Mancini, dự đoán BTC sẽ xuống thấp lần lượt là 28.584 USD và 30.000 USD, họ cũng tuyên bố rằng thợ đào di cư khỏi Trung Quốc có thể chứng minh lợi ích cho đồng tiền này .

  Trong số các yếu tố có thể khiến giá BTC tăng lên là nguồn cung hạn chế, độ tin cậy, sự chấp nhận ngày càng tăng của các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ, sự cường điệu của phương tiện truyền thông, tính dễ tiếp cận và những phát triển công nghệ sắp tới.

  Các yếu tố có thể kìm hãm BTC bao gồm các vấn đề về khả năng mở rộng, mối quan tâm về khai thác khi việc khai thác trở nên khó khăn hơn theo thời gian, cạnh tranh thị trường / thị trường ngày càng đông đúc, quy định gia tăng, thiếu sự chấp nhận, bất đồng của cộng đồng về những thay đổi và nâng cấp cũng như các câu chuyện truyền thông tiêu cực.

  Trong số những phát hiện khác, báo cáo lưu ý rằng 62% thành viên tham gia hội thảo buồn bã rằng họ không nghĩ rằng chúng ta đang tham gia vào một thị trường gấu, 17% nói rằng chúng ta đang có, trong khi 21% không chắc chắn.

  Một số lượng tương đương các thành viên tham gia hội thảo nói rằng BTC sẽ và nó sẽ không trở thành hình thức tiền tệ phổ biến nhất ở các quốc gia đang phát triển (33%), trong khi 21% khác nói rằng nó sẽ, nhưng muộn hơn rất nhiều, không phải trong vòng một thập kỷ tới. .

  54% hội đồng cũng ước tính rằng siêu bitcoin hóa – thời điểm mà Bitcoin vượt qua nền tài chính toàn cầu – sẽ xảy ra vào năm 2050, trong khi 44% không mong đợi nó sẽ xảy ra.

  Vào lúc 8:14 UTC, BTC đang giao dịch ở mức 32.577 USD. Nó tăng 2% trong một ngày và giảm gần 4% trong một tuần. Nó cũng giảm gần 20% trong một tháng, trong khi nó tăng 253% trong một năm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất