More

  BIT TĂNG 50 TRIỆU USD ĐỂ GIÚP MỞ RỘNG KHAI THÁC BITCOIN RA NGOÀI TRUNG QUỐC

  BIT Mining, một công ty khai thác bitcoin và là chủ sở hữu của nhóm khai thác BTC.com, đã thông báo rằng họ đã đạt được thỏa thuận mua chứng khoán với các nhà đầu tư được chọn để huy động 50 triệu đô la trong một đợt phát hành riêng lẻ.

  Theo các điều khoản của đợt phát hành, sẽ không liên quan đến việc phát hành ra công chúng và dự kiến ​​kết thúc vào khoảng ngày 16 tháng 7 năm 2021, BIT Mining sẽ phát hành 100 triệu cổ phiếu phổ thông loại A với giá mua là 5 đô la cho mỗi 10 cổ phiếu.

  Giá đã được bao gồm trong giá là một chứng quyền cho mỗi cổ phiếu, nhà đầu tư có thể sử dụng để mua thêm cổ phiếu sau này. Chứng quyền sẽ có thời hạn 3 năm và sẽ có hiệu lực sau 6 tháng kể từ ngày phát hành, với giá 6,81 USD / 10 cổ phiếu. Hơn nữa, khi đáp ứng các điều kiện nhất định không được tiết lộ, nhà đầu tư sẽ có thể chuyển đổi mười cổ phiếu thành một “Cổ phần Lưu ký Hoa Kỳ” (ADS) của công ty.

  BIT Mining có kế hoạch sử dụng số tiền thu được từ đợt phát hành riêng lẻ để mở rộng hoạt động khai thác bitcoin của mình trên toàn thế giới. Sau các cuộc đàn áp bitcoin gần đây ở Trung Quốc, công ty đã đưa ra “chiến lược triển khai ở nước ngoài”, điều này chỉ ra cách họ có kế hoạch chuyển hoạt động của mình sang các quốc gia thân thiện hơn. BIT đã bắt đầu chuyển một phần các giàn khai thác của mình sang Kazakhstan vào tháng 6, đã thực hiện một số khoản đầu tư vào các trung tâm dữ liệu bitcoin ở Texas vào thời điểm tương tự.

  Bên cạnh việc hỗ trợ chiến lược triển khai ở nước ngoài của BIT, chương trình chào bán có đại lý vị trí duy nhất là H.C. Wainwright & Co., cũng sẽ cho phép công ty khai thác bitcoin mua thêm máy khai thác, xây dựng trung tâm dữ liệu mới, mở rộng cơ sở hạ tầng và cải thiện vị thế vốn lưu động của mình. Do đó, BIT có thể tăng hơn nữa khả năng tỷ lệ băm của nhóm khai thác BTC.com của nó, hiện chiếm hơn 11% tổng tỷ lệ băm của mạng Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất