More

  Binance cắt giảm giới hạn rút tiền, tung ra công cụ báo cáo thuế

  Người dùng Binance hiện tại sẽ không thể rút hơn 0,06 BTC mỗi ngày nếu không hoàn thành xác minh KYC đầy đủ, có hiệu lực vào tháng 8.

  Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, tiếp tục nỗ lực duy trì đối thoại với các cơ quan quản lý toàn cầu bằng cách đưa ra các giới hạn rút tiền và hệ thống báo cáo thuế mới.

  Công ty đã chính thức công bố bản cập nhật lớn hôm thứ Ba đối với chính sách Biết khách hàng của bạn, giảm đáng kể số tiền rút tối đa cho những người dùng chưa hoàn thành xác minh danh tính đầy đủ.

  Có hiệu lực ngay lập tức đối với các tài khoản Binance mới, những người dùng chỉ hoàn thành xác minh tài khoản cơ bản sẽ không thể rút nhiều hơn 0,06 Bitcoin (BTC) mỗi ngày, trị giá khoảng 2.400 đô la tại thời điểm viết bài. Trước đây, số tiền rút tối đa hàng ngày được giới hạn ở mức 2 BTC, tương đương khoảng 80.000 đô la, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao lưu ý trên Twitter.

  Theo thông báo, Binance sẽ tiếp tục áp dụng các giới hạn rút tiền mới cho người dùng hiện tại trong các giai đoạn bắt đầu từ ngày 4 tháng 8. Sàn giao dịch dự kiến ​​sẽ áp dụng các hạn chế rút tiền mới hoàn toàn trước ngày 23 tháng 8. Người dùng Binance đã hoàn thành xác minh danh tính đầy đủ vẫn có thể để rút tối đa 100 BTC trong một ngày, hoặc gần 4 triệu đô la theo giá BTC tại thời điểm viết bài. “Giới hạn rút tiền được làm mới hàng ngày lúc 00:00 sáng”, thông báo lưu ý.

  Binance cũng đã triển khai công cụ báo cáo thuế mới của mình vào thứ Tư. Hệ thống báo cáo là Giao diện lập trình ứng dụng cho phép người dùng Binance theo dõi các giao dịch tiền điện tử của họ, chuyển lịch sử giao dịch của họ cho các nhà cung cấp bên thứ ba và có được tổng quan tức thì về các nghĩa vụ thuế tại địa phương của họ. Sáng kiến ​​mới là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn của sàn giao dịch nhằm mở rộng các giao thức quản lý rủi ro và bảo vệ người dùng.

  Theo trang hướng dẫn báo cáo thuế của Binance, người dùng hiện có thể chọn một công cụ thuế của bên thứ ba để chuyển lịch sử giao dịch của họ. “Binance không xác nhận bất kỳ phần mềm công cụ thuế cụ thể của bên thứ ba nào. Vui lòng thực hiện theo quyết định của riêng bạn và / hoặc tham khảo ý kiến ​​cố vấn thuế cá nhân của bạn dựa trên các trường hợp và yêu cầu về thuế cá nhân của bạn khi lựa chọn các công cụ thuế của bên thứ ba, ”sàn giao dịch cảnh báo.

  Binance đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu cung cấp thông tin về việc sử dụng công cụ mới cho người dùng Binance Hoa Kỳ.

  Tin tức được đưa ra trong bối cảnh Binance đang tích cực áp dụng các hạn chế giao dịch mới trong một nỗ lực rõ ràng để phản ứng với cuộc đàn áp quy định toàn cầu đang diễn ra đối với sàn giao dịch. Tuần này, sàn giao dịch đã hủy niêm yết các cặp giao dịch ký quỹ đối với ba loại tiền tệ fiat, bao gồm đồng euro, đô la Úc và đồng bảng Anh. Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của Binance cũng đã bắt đầu giảm các vị thế đòn bẩy tối đa từ 125x xuống 20x.

  Zhao cũng ám chỉ hôm thứ Ba rằng ông có thể sẵn sàng từ chức Giám đốc điều hành nếu một người nào đó “có nền tảng pháp lý vững chắc”. “Không có kế hoạch ngay lập tức để thay thế tôi làm Giám đốc điều hành,” ông lưu ý.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất