More

  Beefy Finance dựa trên chuỗi thông minh của Binance Thêm ORBS-BUSD Pool vào Vault của nó

  Nhóm thanh khoản ORBS-BUSD trên PancakeSwap đã được thêm vào kho tiền đang hoạt động của Beefy Finance, một bản cập nhật vào ngày 8 tháng 7.

  Tự động hóa tối ưu hóa lợi nhuận


  Sau tin tức này, những người nắm giữ mã thông báo sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, thu được lợi ích tối đa từ các chiến lược khác nhau mà Beefy Finance sử dụng.

  Mục tiêu trọng tâm của Beefy Finance là tạo ra một lộ trình để người dùng kiếm lãi kép trên các khoản nắm giữ của họ theo cách thức không giám sát, có thể tương tác và phi tập trung.

  Vì vậy, các kho tiền của Beefy Finance là hoạt động tích cực nhất với lợi suất cao liên tục, trở thành công cụ tối ưu hóa lợi nhuận đầu tiên một cách hiệu quả khi ra mắt vào tháng 10 năm 2020 trên Chuỗi thông minh Binance.

  Mặt khác, Orbs tìm cách trao quyền cho các doanh nghiệp coi niềm tin là một lợi thế cạnh tranh và do đó đang tìm cách tích hợp một chuỗi khối hỗn hợp cho thế giới thực.

  Dự án cũng được xây dựng để mở rộng các dự án Ethereum và tương thích với EVM.

  Sử dụng các chuỗi ảo của Orbs, các dự án có các chuỗi ảo được chia nhỏ của riêng chúng mà không có nguy cơ tắc nghẽn vì mỗi chuỗi đều bị cô lập.

  Khả năng tương tác và tự động hóa để đạt hiệu quả


  Beefy Finance có thể kết nối với nhiều nhóm khác nhau trong các chuỗi khác nhau.

  Các nhà cung cấp thanh khoản trong các nhóm thưởng cao cho biết trong Ethereum, Binance Smart Chain (BSC) hoặc Polygon, có thể gặt hái nhiều phần thưởng hơn bất cứ khi nào các nhóm tương ứng đó được thêm vào kho tài chính Beefy.

  Giao thức tự động triển khai các chiến lược sáng tạo để tạo ra lợi tức kép. Nó vẫn hấp dẫn bởi vì, theo cách này, người dùng tiết kiệm thời gian mà nếu không họ sẽ lãng phí cho những nỗ lực để gộp sản lượng theo cách thủ công.

  Bên cạnh đó, với tự động hóa, các lỗi được loại bỏ.

  Đối với mỗi khoản tiền gửi vào kho tiền của Beefy Finance, người dùng sẽ nhận được MooTokens như một biên lai. Biên lai này được sử dụng để đổi và mở khóa tài sản cũng như lợi nhuận do kho tiền tạo ra.

  Các token này khác với mã thông báo quản trị của Beefy Finance, BiFi. Lợi nhuận do các hầm được hỗ trợ tạo ra được phân phối lại cho các nhà sản xuất BiFi.

  Lợi nhuận cao hơn và tính linh hoạt cho người nắm giữ ORBS


  Ngoài tự động hóa, các hầm của Beefy Finance không phải là “hầm” về mặt kỹ thuật như trường hợp trong các thiết lập điển hình.

  Thay vào đó là sự linh hoạt.

  Trong trường hợp này, các nhà cung cấp thanh khoản sẽ không bị ngăn cản việc rút tiền.

  Tất cả những điều này, các nhóm được hỗ trợ sẽ tiếp tục tạo ra lợi nhuận do tự động hóa các chiến lược ở back-end, lãi kép và tăng lợi nhuận.

  Beefy Finance thường xuyên thu thập phần thưởng từ các nhóm được hỗ trợ để mua thêm mã thông báo của các tài sản cơ bản từ kho tiền của họ. Sau đó, những tài sản này được tái chế trở lại nhóm, tạo ra một chu trình lãi kép có lợi cho người dùng cuối.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất