More

  Bài học mà các nhà giao dịch Ethereum có thể rút ra từ thị trường của nó ngay bây giờ

  Thị trường của Ethereum đã khập khiễng do các cuộc tấn công dai dẳng của những con gấu trên thị trường. Vào thời điểm báo chí, tài sản này đã mất gần 50% giá trị so với mức đỉnh $ 4.378. Với việc giao dịch ETH ở mức $ 2,159, áp lực bán đang chiếm ưu thế trên bảng xếp hạng. Ồ, chỉ có thể hiểu được rằng hiệu suất giá của ETH đã làm dấy lên câu hỏi – Đây có phải là tất cả cho Ethereum không?

  Những lý thuyết này đang được tranh luận rất nhiều. Các số liệu trên chuỗi vẫn khó hiểu vì sự biến động của thị trường khiến nhiều nhà đầu tư mới hoảng sợ. Để có một bức tranh rõ ràng hơn về trạng thái hiện tại của thị trường tăng giá, việc nhìn lại chu kỳ tăng trưởng 2017-2018 là cần thiết.

  Gần đây, Santiment đã tìm thấy những điểm tương đồng rõ rệt giữa năm 2017-2018 và chu kỳ tăng hiện tại. Tuy nhiên, kết luận của nó có thể không kích thích nhiều nhà đầu tư.

  Bong bóng này sắp nổ?

  Vào năm 2018, khi thị trường điều chỉnh sau đợt tăng giá, nhiều người gọi đó là bong bóng đã vỡ. Khi ETH tiếp tục giảm xuống thấp hơn, thật khó để không tìm thấy điểm tương đồng giữa sự kết thúc của chu kỳ tăng giá cuối cùng và giai đoạn hiện tại trên thị trường. Hiện tại, giá của ETH đang đi theo quỹ đạo của hành động giá năm 2017/18 với những con gấu vẫn thống trị thị trường.

  Điều thú vị là những người nắm giữ lâu dài Ether vẫn đang thu được lợi nhuận. Điều này có nghĩa là tài sản vẫn chưa được định giá thấp. Tuy nhiên, trong khi điều đó nghe có vẻ tốt, nó có thể không tốt bằng.

  Phát hiện này cũng có nghĩa là có thể có nhiều điều chỉnh hơn đang diễn ra trên thị trường và với việc giá ghi nhận sự phân kỳ giảm giá, giá của ETH có thể bị ảnh hưởng thêm một lần nữa.

  Ngoài ra, nguồn cung trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong năm, một dấu hiệu của áp lực bán giảm. Tuy nhiên, điều này cũng đã được nhìn thấy trở lại trong đợt tăng giá 2017-2018 khi có mức giảm tương tự cho đến khi thị trường nhận ra rằng “ETH bây giờ đã kết thúc”. Cũng theo đó, họ vội vàng quay lại trao đổi.

  Mặc dù có một số điểm tương đồng giữa bong bóng pop năm 2017-2018 và thị trường hiện tại, Ethereum đã phát triển theo cấp số nhân kể từ đó. Ethereum có thể được đặt cược ngay bây giờ và với EIP 1559 được thêm vào blockchain, có thể có các xu hướng phát triển có thể thay đổi mọi thứ cho tương lai của Ethereum.

  Mặc dù tốc độ tăng trưởng mạng đã chậm lại so với chu kỳ tăng trước đó, điều này có thể là do phí gas cao và các lựa chọn thay thế cho hệ sinh thái DeFi của nó như Polygon và Fantom. Tuy nhiên, sẽ còn quá sớm để nói rằng chu kỳ tăng này đã kết thúc. Đó là bài học mà các nhà giao dịch của Ethereum có thể rút ra từ thị trường của nó ngay bây giờ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất