More

  Axie Infinity tăng 140% trong 7 ngày qua

  • Axie Infinity’s AXS khiến các loại tiền điện tử khác tan thành mây khói sau khi đạt mức tăng khoảng 140% trong 7 ngày qua.
  • Giao dịch ở mức 39,42 đô la, vốn hóa thị trường của tài sản và khối lượng giao dịch cũng đã tăng đột biến.
  • Dự án Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên blockchain đã trở nên phổ biến trong những tháng gần đây do có nhiều tính năng mà nó cung cấp cho người chơi.
  • Các giao thức chơi game khác như Decentraland và Enjin đã đạt được lợi nhuận trong tuần trước nhưng chúng nhạt nhòa so với tiến trình của Axie Infinit


  Tiền điện tử đang khám phá lại hình thức của chúng sau nhiều tuần trong tình trạng ảm đạm của một thị trường giảm giá. Biểu mẫu mới cho thấy một số nội dung có màu xanh lục nhưng một dự án khác biệt với phần còn lại của gói – Axie Infinity’s AXS.

  AXS là một trong những đồng tiền tăng giá lớn nhất sau khi ghi nhận mức tăng hơn 140% trong 7 ngày qua, vượt xa các loại tiền điện tử khác. Trong thời gian gần đây, mã thông báo chơi để kiếm không chỉ tăng về giá trị mà còn tăng vọt về mức độ phổ biến, tiếp tục lên mức cao mới mọi thời đại.

  Axie Infinity là gì?


  Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu và giao dịch dựa trên chuỗi khối cho phép người dùng sinh sản và nuôi dưỡng những sinh vật dựa trên mã thông báo được gọi là Axies. Các trục có khả năng tùy biến cao và mỗi trục có các thuộc tính và sức mạnh khác nhau.

  Dự án được ra mắt vào năm 2018 và cho phép người chơi chuyển đổi mã thông báo trong trò chơi thành tiền thật. Với những thành công của việc mua đất dự án trong trò chơi đã lập kỷ lục và một số cá nhân đã bỏ việc để chơi Axie có cơ hội kiếm tiền.

  Hiện tại, người dùng đang hoạt động đã vượt quá 350.000 người và có vẻ sẽ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng. Nguồn cung lưu hành là 60,907,500 AXS trong khi nguồn cung tối đa cố định ở mức 270,000,000 AXS.

  Các bước khổng lồ cho Axie


  Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Axie Infinity’s AXS đã tăng 149% trong tuần trước, chứng kiến ​​nó giao dịch ở mức 39,01 đô la. Trong kế hoạch lớn của mọi thứ, điều này đặt AXS là đồng tiền tăng giá lớn nhất trong 7 ngày qua trong số 100 loại tiền điện tử hàng đầu.

  Thành tích này mang lại cho tài sản vốn hóa thị trường 2,3 tỷ đô la và được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 44. Sự gia tăng giá trị theo hướng địa lý này đã dẫn đến việc thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới là 49,58 đô la hai ngày trước trong bối cảnh khối lượng giao dịch của tài sản này tăng đột biến.

  When compared with other gaming projects, Axie Infinity’s gains are simply miles ahead. Trong tuần trước, token của các dự án game nổi tiếng như Decentraland và Enjin chỉ tăng lần lượt 25,62% và 26,09%.

  Trên Flipside

  • Sau những phiên tăng ấn tượng như vậy, các nhà đầu tư nên chuẩn bị tinh thần cho một sự điều chỉnh của thị trường như các tiền đề trong quá khứ.
  • Kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 49,58 đô la, AXS đã giảm 20%.
  • Lý do cho sự trỗi dậy

  Có một số yếu tố góp phần vào sự gia tăng thiên văn trong giá trị của Axie Infinity. Đầu tiên là cuộc biểu tình giá chung hiện đang bị hạn chế bởi thị trường tiền điện tử. Bitcoin đang giao dịch ở mức 38.333 đô la, nghĩa là tăng 12% trong 24 giờ qua trong khi Ethereum đang chìm trong mức tăng 9%, cho thấy nó giao dịch ở mức 2.300 đô la trong khi vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 1,52 nghìn tỷ đô la.

  Một lý do khác cho việc chạy giá là sự ra mắt của một sidechain được gọi là Ronin xử lý tất cả các giao dịch trong trò chơi và thị trường cho dự án. Điều này giúp tăng tốc độ giao dịch một cách đơn lẻ và giảm phí gas.

  Bản chất đơn giản của sidechain Ronin đã thu hút người chơi mới đến với trò chơi và mô hình chơi để kiếm tiền cũng là một động lực chính cho những người chơi mới.

  Thị trường game toàn cầu đang trên đà phát triển và sự ra đời của mô hình chơi để kiếm tiền là sự kết hợp hoàn hảo để thành công. Hơn nữa, việc cấp học bổng cho các thành viên của cộng đồng đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của toàn bộ dự án.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất