More

  Axie giảm 40% kể từ khi giá cao của tuần trước, doanh thu giao thức vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh

  Tuần trước, mã thông báo trò chơi được tận dụng trong vũ trụ trò chơi Axie Infinity đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại, trong khi các thị trường tiền điện tử khác vẫn cực kỳ mờ nhạt. Trong bảy ngày qua, mã thông báo nền tảng của Axie Infinity đã giảm đáng kể về giá trị giảm hơn 12%. Trong khi đó, mã thông báo bình thuốc tình yêu mượt mà của nền tảng trò chơi đã giảm hơn 8% trong 24 giờ qua.

  Axie Infinity giảm hơn 40% kể từ mức cao nhất mọi thời đại


  Cách đây không lâu, mã thông báo vô cực axie (AXS) là một cuộc trò chuyện thời sự vì nó đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 15 tháng 7. Vào thời điểm đó, AXS đã thu được 28,93 đô la mỗi đơn vị và kể từ đó nó đã giảm 12,8% trong thời gian qua Bảy ngày.

  Mã thông báo vô cực axie (AXS) được sử dụng trong trò chơi dựa trên blockchain liên quan đến các trận chiến giữa các sinh vật dựa trên mã thông báo được gọi là “Axies”. AXS được sử dụng cho hệ thống quản trị của trò chơi cũng như các hành động khác trong trò chơi. Tại thời điểm viết bài axie infinity (AXS) đang đổi tay với giá 16,70 đô la cho mỗi đồng xu.

  Axie Infinity Down 40% Since Last Week's Price High, Protocol Revenue Outshines Competitors
  Axie giảm 40% kể từ khi giá cao của tuần trước, doanh thu giao thức vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh
  AXS / USD vào ngày 19 tháng 7 năm 2021.


  Một mã thông báo khác được sử dụng trong trò chơi là một đồng xu có tên là thuốc tình yêu mịn (SLP) và tài sản tiền điện tử cũng đã chứng kiến ​​giá trị của nó giảm kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại (ATH). Tuy nhiên, SLP đã khai thác ATH hai ngày trước khi AXS đạt được mức 0,39 đô la mỗi đơn vị.

  Trong khi chiến đấu trong chế độ phiêu lưu của Axie Infinity, người chơi có thể kiếm SLP làm phần thưởng. SLP đã mất 4,3% trong tuần qua và thống kê 24 giờ cho thấy SLP giảm 8,6%. SLP có vốn hóa thị trường là 133 triệu đô la vào thứ Hai trong khi AXS ra lệnh định giá thị trường khoảng 922 triệu đô la.

  Doanh thu giao thức của Axie Infinity Tăng vượt trội so với cạnh tranh, Tether là cặp lớn nhất của Axie Infinity Token, thu được 83% giao dịch AXS


  Trong khi đó, thống kê từ tokenterminal.com chỉ ra rằng về doanh thu từ giao thức, Axie Infinity vượt trội so với đối thủ. Doanh thu từ giao thức của Axie Infinity làm lu mờ các dự án như Pancakeswap, Metamask, Maker DAO, Sythetix và Sushiswap.

  Axie Infinity Down 40% Since Last Week's Price High, Protocol Revenue Outshines Competitors
  Axie giảm 40% kể từ khi giá cao của tuần trước, doanh thu giao thức vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh
  Thống kê từ tokenterminal.com trong 30 ngày qua.


  Trong khi số liệu thống kê trong 30 ngày của Pancakeswap ở vị trí thứ hai cho thấy doanh thu từ giao thức là 11,9 triệu đô la, Axie Infinity’s là 84,9 triệu. Hồ sơ trong bảy ngày cho thấy doanh thu từ giao thức của Axie Infinity là 38,3 triệu trong khi Pancakeswap đạt 2,3 triệu đô la. AXS giảm 42,8% so với ATH của đồng xu và SLP giảm 38,4% so với ATH của nó.

  Cặp giao dịch lớn nhất với AXS vào thứ Hai là Tether (USDT) vì nó chỉ huy 83,88% tất cả các giao dịch AXS theo số liệu thống kê của cryptocompare.com. Theo sau Tether là BUSD (7,71%), BTC (6,41%), USD (0,97%) và BNB (0,84%). Mặc dù SLP hôm nay giảm hơn 38%, nhưng mã thông báo vẫn tăng 93,6% trong ba tháng qua. AXS đã làm tốt hơn rất nhiều vì mã thông báo tăng 87,5% chỉ trong hai tuần và dữ liệu trong ba tháng cho thấy AXS vẫn tăng 281,4% mặc dù lỗ trong tuần này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất