More

  ARK tiếp tục để mắt tới Bitcoin khi mua lại 8 triệu đô la cổ phiểu Grayscale trong tuần này

  Ark Invest đã mua hơn 310.000 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust vào thứ Hai với trị giá gần 8 triệu đô la, hồ sơ của công ty cho thấy.


  Công ty quản lý tài sản Ark Invest đã mua hơn 310.000 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust vào thứ Hai cho ARK Internet ETF thế hệ tiếp theo (ARKW) với giá 25 đô la mỗi cổ phiếu, theo hồ sơ được công bố từ ARK Investment Management.

  Với mỗi cổ phiếu GBTC có thể đổi thành 0,000939767 bitcoin, giao dịch mua này trị giá gần 8 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

  Mặc dù không phải là điều đáng chú ý với quy mô của danh mục Ark, nhưng thời điểm của động thái này là đáng chú ý, vì lần cuối cùng giá bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la, công ty, do Giám đốc điều hành Cathie D. Wood, đã mua hơn 1 triệu cổ phiếu của GBTC cho ARKW ETF.

  Thật vậy, Wood dường như đang có ý định tăng mức độ tiếp xúc với bitcoin của mình, vì động thái này theo sau việc công ty của cô ấy bổ sung hơn 70.000 cổ phiếu Coinbase vào vị trí của nó.

  Dưới sự chỉ đạo của Wood, Ark đã tăng cường tiếp xúc với GBTC và các tổ chức công cộng liên quan đến Bitcoin như Square và Coinbase trong suốt đợt giảm giá gần đây.

  Vị trí liên quan đến Bitcoin lớn nhất của Ark là Tesla, với vị trí trị giá hơn 2 tỷ đô la, mặc dù Ark đã đầu tư vào Tesla trước khi công ty đó quyết định thêm bitcoin vào bảng cân đối kế toán vào năm 2021.

  Vị trí lớn thứ tư của Ark là Square, với phân bổ trị giá chỉ hơn 1 tỷ đô la và nhiều nhà phân tích đã lưu ý cách Wood thêm vào cổ phần của Ark’s Square sau khi Dorsey có kế hoạch xây dựng các ứng dụng Defi và ví nguồn mở cho Bitcoin.

  (Không có tuyên bố chính thức nào liên kết các mẩu tin, mặc dù nó đã được kết nối rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.)

  Cuối cùng, khoản nắm giữ liên quan đến Bitcoin lớn thứ ba của Ark là khoản đầu tư vào Coinbase – nó chỉ nắm giữ số cổ phiếu trị giá hơn 900 triệu đô la. Đáng chú ý, Ark chỉ mới củng cố vị trí trên Coinbase của mình sau khi công ty phát hành cổ phiếu ra công chúng và giá cổ phiếu của nó giảm xuống còn khoảng 220 USD / cổ phiếu.

  Tuy nhiên, một số người cho rằng các vụ mua lại liên quan đến bitcoin mới nhất của Wood đã chứng minh chiến lược của Ark trong việc mang lại giá trị lâu dài với “mối tương quan thấp với các chiến lược đầu tư truyền thống”.

  Wood, Jack Dorsey và Elon Musk sẽ thảo luận về Bitcoin tại hội nghị kỹ thuật số “B Word” rất được mong đợi vào thứ Tư.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất