More

  AMPL tăng vọt 70% sau 2 ngày vì Ampleforth hiện là một phần của Nền tảng cho vay của AAVE

  Ampleforth – đồng ổn định theo thuật toán với nguồn cung co giãn – đã được giới thiệu trong hệ sinh thái cho vay của Aave.

  Ampleforth (AMPL) hiện được bao gồm trong Aave


  Trong khi hầu hết các stablecins có một chốt ổn định, Ampleforth (AMPL) đang làm những điều khác biệt. Nó được thiết kế theo cách mà thuật toán theo đuổi giá mục tiêu và điều chỉnh lại nguồn cung tổng thể.

  Nếu giá cao hơn mục tiêu, tổng cung sẽ tăng và ngược lại: nếu giá hiện tại thấp hơn mục tiêu, cung sẽ giảm.

  Cách điều này tác động đến chủ sở hữu cũng rất thú vị – các địa chỉ AMPL xem tổng số mã thông báo mà họ có thay đổi dựa trên cơ sở lại hiện tại, diễn ra 24 giờ một lần. Nói cách khác, số lượng AMPL mà họ nắm giữ có thể khác nhau sau mỗi 24 giờ, tùy thuộc vào giá hiện tại của tiền điện tử.

  AAVE Thêm AMPL


  Trong một thông báo được đưa ra vài giờ trước, Ampleforth tiết lộ rằng AMPL hiện là một phần của nền tảng cho vay của AAVE.

  Người dùng hiện có thể cho mượn và mượn AMPL trên Aave. Điều này có một hàm ý thú vị do thay đổi nguồn cung ứng động của AMPL.

  Do các kỹ thuật của AMPL và nhóm cho vay của AAVE, CryptoPotato đã liên hệ với nhóm của Ampleforth để làm rõ một số vấn đề.

  Điều quan trọng nhất là ai giữ AMPL trong quá trình rebase về mặt kỹ thuật là ví có AMPL và vì tất cả các ví có trải nghiệm AMPL đều phục hồi như nhau, nên ví giữ rebase là người sẽ nhận được rebase.

  Trong AAVE, có các hồ bơi. Các nhóm này được tạo thành từ các ppl, những người cho mượn AMPL của họ vào nhóm để được mượn. Người vay lấy AMPL từ nhóm và lấy cơ sở lại. Đây là cách “sử dụng” AMPL trong nhóm. Nếu có AMPL chưa được sử dụng, có nghĩa là tôi giữ một số và bạn giữ một số, chúng tôi sẽ nhận được bất kỳ lượng rebase nào tùy theo ampl mà chúng tôi nắm giữ.

  Những người cho vay là một phần của nhóm và nếu bất kỳ AMPL nào không được mượn (không được sử dụng) còn dư ampl trong khoản giảm giá của nhóm và nó sẽ được chuyển đến những người đã cho mượn ampl của họ vào nhóm.

  Nhóm cũng cho biết rằng điều này tốt cho cả AMPL và AAVE, cũng như cho ngành DeFi nói chung vì nhu cầu mượn AMPL rất lớn.

  Trong những ngày dẫn đến việc AMPL được đưa vào AAVE, giá đã tăng hơn 70%. Nó đã được giao dịch ở mức khoảng 1,08 đô la hai ngày trước và đạt mức cao nhất là 1,87 đô la ngày hôm nay, tổng mức tăng khoảng 74%

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất