More

  Algorand (ALGO) đã sẵn sàng để nhận được sự hỗ trợ của người giám sát thể chế thông qua Copper

  Copper, một công ty giám sát tiền điện tử, đã tiết lộ rằng giờ đây họ sẽ cung cấp hỗ trợ cho ALGO, mã thông báo của chuỗi khối Algorand và sản phẩm khác của nó, được biết đến nhiều hơn với tên gọi Algorand Standard Assets (ASAs).

  Đồng để cung cấp dịch vụ giám sát tiền điện tử cho ALGO


  Theo thông báo, công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh cho biết việc bổ nhiệm họ làm người giám sát Algorand và các sản phẩm của họ sẽ cung cấp hỗ trợ xứng đáng cho hơn 4,5 triệu ASA trên blockchain Algorand.

  Algorand, với việc sử dụng rộng rãi các ngành công nghiệp, là một blockchain sẵn sàng cho doanh nghiệp có thể thực hiện hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nó nhanh hơn, có thể mở rộng hơn và an toàn hơn so với các blockchain thế hệ đầu tiên.

  Hiện tại, blockchain đã có hàng trăm tổ chức xây dựng trên hệ sinh thái của nó, với một số ứng dụng ngành khác từ bất động sản đến tài chính vi mô và các trường hợp sử dụng khác.

  Algorand COO Sean Ford cho biết sự phát triển mới sẽ cho phép blockchain giúp các sản phẩm và dịch vụ mới phát triển mạnh bằng cách khởi chạy trên hệ sinh thái. Theo cách nói của ông, “Với số lượng tài sản ngày càng tăng được tung ra trên chuỗi khối của Algorand trong những tháng gần đây, điều quan trọng là chúng tôi phải hợp tác với các tổ chức đáng tin cậy như Copper để thêm quyền giám sát cho bất kỳ dạng tài sản nào do cộng đồng của Algorand tạo ra và quản lý”.

  Ông nói thêm rằng “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng hệ sinh thái Algorand với Copper, mang đến các giải pháp lưu ký an toàn đã được thử nghiệm trên 250 tài sản kỹ thuật số và hơn 40 sàn giao dịch”.

  Algorand sẽ có quyền truy cập vào Công cụ quản lý của Copper


  Thông cáo báo chí cũng tiết lộ rằng Copper sẽ cho phép Algorand truy cập vào bộ công cụ quản lý tài sản kỹ thuật số đầy đủ của nó.

  Đồng sử dụng công nghệ mã hóa khóa mật mã được gọi là tính toán đa bên (MPC) để lưu trữ an toàn các tài sản kỹ thuật số. Sử dụng công nghệ MPC này, ba phân đoạn khóa riêng biệt được tạo thay vì một khóa riêng tư, do đó loại bỏ nguy cơ lộ khóa trong các giao dịch trực tuyến.

  Nền tảng của Copper cung cấp một trung tâm duy nhất để quản lý tài sản tiền điện tử trong các sàn giao dịch, ví nóng, kho lưu trữ lạnh và Copper Clearloop, cho phép giao dịch tức thì từ quyền lưu ký ngoại hối của Copper.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất