More

  AlchemyNFT huy động được 6 triệu đô la tiền tài trợ để mở rộng nền tảng và đội ngũ

  AlchemyNFT đã thông báo gây quỹ thành công 6 triệu đô la cho Nền tảng Remix của mình.

  Mark Cuban đã để lại dấu ấn của mình trên một nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) khác với khoản đầu tư gần đây của anh ấy vào AlchemyNFT. Cuban và những người khác, đã giúp AlchemyNFT huy động được 6 triệu đô la để phát triển thêm Nền tảng Remix của mình để ký tặng NFT.

  Theo một blog được viết bởi Victor Zhang, người sáng lập AlchemyNFT, các nhà đầu tư vào quỹ bao gồm Crypto.com Capital, Digital Renaissance Fund, Fenbushi Capital, Framework Ventures, Free Company, Hash Global, HashKey, Huobi Ventures, LongHash Ventures, Mask Network, Cơ chế vốn, OKEx Blockdream Ventures, Puzzle Ventures và SevenX Ventures.

  Các dự án hiện tại và tương lai tại AlchemyNFT


  AlchemyNFT là một dịch vụ được tạo ra để cho phép người dùng thêm các thao tác tùy chỉnh vào NFT mà họ sở hữu. Ý tưởng là thêm chữ ký điện tử hoặc các ‘bản phối lại’ khác vào bộ sưu tập NFT của bạn, nhóm các bộ sưu tập và hợp tác với các nghệ sĩ. Sản phẩm đầu tiên được AlchemyNFT giới thiệu là AutographNFT. Nền tảng cho phép mọi người ký tên kỹ thuật số NFT bằng cách sử dụng ID mạng xã hội. Những người nổi tiếng đã đăng nhập và có thể được gửi đề nghị qua Twitter và nếu được chấp nhận, họ sẽ sử dụng ID Twitter của họ để ký điện tử vào NFT được đề cập.

  Khi quá trình ký kết hoàn tất, NFT ban đầu được khóa trong một hợp đồng thông minh và tạo ra một NFT mới, giống hệt có chứa chữ ký số mong muốn. Một phần của tất cả các khoản thanh toán mà những người nổi tiếng chấp nhận sẽ được chuyển vào quỹ Cứu trợ Trẻ em trong số các tổ chức từ thiện khác.

  Theo Zhang, “Remix NFTs là một người thay đổi cuộc chơi và AlchemyNFT tự hào cung cấp nền tảng để trao quyền cho người dùng và nhà phát triển NFT làm bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng, cho dù đó là chủ sở hữu thêm nhạc hoặc chữ ký vào NFT của họ hoặc thị trường nơi các nhạc sĩ thưởng cho những người ủng hộ với các quyền có thể đổi được. Nó mang lại một lớp Thanh khoản và Tiện ích mới. ” Zhang tiếp tục nói rằng số tiền 6 triệu đô la huy động được sẽ cho phép công ty phát triển không chỉ nền tảng mà còn cả nhóm AlchemyNFT. “Tôi mong muốn có thêm nhiều tài năng tham gia hành trình khởi nghiệp của chúng tôi.”

  Trong một blog riêng biệt, Zhang đã đưa ra ý tưởng bằng cách sử dụng một ví dụ trong thế giới thực. Zhang nói rằng một CryptoPunk NFT có thể được kết hợp với nghệ thuật từ Beeple hoặc một tác phẩm CryptoKitty có thể được kết hợp với một Bitcoin và một NFT cho một bản nhạc. “Mỗi mã thông báo không thể thay thế này cũng có thể được ký bởi người tạo của chúng hoặc bất kỳ ai mà chủ sở hữu NFT thích, mang lại cho NFT nhiều giá trị hơn nữa.” Zhang kết luận bằng cách nói rõ niềm tin của mình rằng NFTs sẽ “tạo ra một nền kinh tế an toàn, linh hoạt dựa trên công nghệ mạnh mẽ và linh hoạt.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất