More

  500 công ty và 1 tỷ người dùng trong danh sách Fortune: Quỹ Cardano chia sẻ các mục tiêu của mình trong 5 năm tới

  Trong bài thuyết trình gần đây của mình, Frederik Gregaard, Giám đốc điều hành của Cardano Foundation, đã chia sẻ một số mục tiêu cao cả mà tổ chức có trụ sở tại Zug đặt ra trong 5 năm tới.

  Theo chiến lược CF, ba công ty trong danh sách Fortune 500 có thể nắm giữ và sử dụng ADA, mã thông báo gốc của chuỗi khối Cardano, vào năm 2024.

  Các mục tiêu khác bao gồm tăng tính đa dạng của hoạt động trên chuỗi, xuất bản thêm ba sách trắng và thúc đẩy tăng trưởng địa chỉ ví.

  Đến năm 2026, khi kỷ nguyên Voltaire cuối cùng đến, Cardano sẽ chuyển thành một hệ thống tự duy trì sẽ được quản lý hoàn toàn bởi người dùng của nó.

  Blockchain bằng chứng cổ phần có kế hoạch phát triển một bộ dịch vụ cho một quốc gia và trên 1 tỷ người dùng.

  Hơn nữa, nó dự kiến ​​10 công ty trong danh sách Fortune 500 sẽ nắm giữ ADA vào năm 2026.

  Khi đề cập đến các mục tiêu ngắn hạn hơn, Quỹ Cardano có kế hoạch tăng khả năng tương tác và 50 ngân hàng trên tàu vào năm 2022.

  Mặc dù Cardano được biết đến với những mục tiêu đầy tham vọng, nhưng các nhà phê bình thường chế nhạo dự án vì đã không hoàn thành chúng. Tuần trước, nhiều người dùng Twitter bắt đầu chế nhạo Giám đốc điều hành IOHK Charles Hoskinson bằng cách đăng lại dự đoán khá kém tuổi của mình về tiến trình của blockchain từ tháng 7 năm 2020.

  Tesla và Cardano?

  Hiện tại, Tesla và Square là những công ty trong danh sách Fortune 500 duy nhất có Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của họ. Không ai trong số họ nắm giữ bất kỳ altcoin nào, theo hồ sơ pháp lý mới nhất của họ.

  Theo báo cáo của U.Today, Cardano Foundation đã tuyên bố rằng blockchain là sự kết hợp hoàn hảo cho Tesla vì cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần thân thiện với môi trường của nó.

  Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk, chưa bao giờ đề cập trực tiếp đến Cardano, nhưng ông tuyên bố rằng ông không quan tâm đến các dự án tiền điện tử khác vì họ không có meme.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất