More

  4 bước để tìm 100x Altcoin tiếp theo và chuẩn bị cho thị trường tăng giá tiếp theo

  Kênh tiền điện tử phổ biến A Chain of Block chia sẻ với người đăng ký của họ quy trình từng bước đểbầu chọn các dự án altcoin với tiềm năng rất lớn để bùng nổ gấp 100 lần lợi nhuận từ các khoản đầu tư tiền điệntử.

  https://www.youtube.com/embed/ee6cn8sJha4?feature=oembed

  Bước 1: Khám phá dự án Altcoin mới

  Bước đầu tiên là kiểm tra trường hợp sử dụng và tiện ích của dự án:

  “TÔIĐây là thứ thực sự cần thiết trong hệ sinh thái tiền điện tử? MỘTVà khi bạn đang trả lời câu hỏi đó hãy nhớ rằng nó thậm chí không có to là một cái gì đó nhất thiết phải cần thiết ngay tại giây phút này, ”

  KOL tiền điện tử tin rằng sẽ thú vị hơn nếu chúng tôi xác định được một nhu cầu trong tương lai của dự án hoặc một cái gì đó sẽ đổi mới hoặc thậm chí châm ngòi cho một sự thay đổi điều đó cũng có thể cực kỳ có giá trị.

  Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của đội ngũ cốt lõi đằng sau dự án. Từ kinh nghiệm của mình, anh ấy thích những dự án mà nó nhóm chủ lực có kiến ​​thức nền tảng về mạng hoặc kỹ thuật. Hơn nữa, đểP các thành viên của nhóm cũng nên có kinh nghiệm trong cả hai truyền thống và các mô hình kinh doanh phi tập trung:

  “TÔI như khi tôi có thể đi đến trang web và xem trang Linkedin cho mỗi người trong dự án. Tôi cảm thấy nó bổ sung một số tính hợp pháp và cũng nên cung cấp cho tôi thông tin cần thiết tôi đang tìm kiếm mỗi thành viên trong nhóm. tôikhông quan trọng là biết những gì của họ nền tảng giáo dục là, nếu họ đã làm việc trên các loại tiền điện tử khác các dự án trước đây và kết quả là gì, ”

  Hơn nữa, nhà kinh doanh cũng lưu ý rằng bản đồ lộ trình của dự án rất quan trọng cũng như việc liệu dự án có thể đạt được những thành quả trong quá khứ đúng thời hạn hay không.

  Bước 2: Cộng đồng Altcoin

  Theo chuyên gia phân tích, shầu hết các dự án tiền điện tử vẫn đang trong thời kỳ sơ sinh, chi tiền cho tiếp thị không phải là hàng đầu tâm trí của hầu hết các dự án. Bởi vì điều này, trực tuyến và cộng đồng xã hội đằng sau những dự án này trở thành ngày càng nhiều quan trọng.

  “MỘT rất nhiều người có thể hãy nghĩ đến Twitter đầu tiên. NSut Tôi có xu hướng nhận thấy rằng các cộng đồng trên Telegram và Reddit có xu hướng có tổ chức hơn. Nó quan trọng rằng cộng đồng rất mạnh nhưng cũng thực tế và thành thạo toàn cảnh về tiền điện tử. ”

  Bên cạnh đó, một lưu ý quan trọng, trong một bức điện kênh mà mọi tin nhắn thứ ba là lên mặt trăng hoặc khi lambo, theo kinh nghiệm của nhà phân tích, rất có thể, đây không phải là một dự án nghiêm túc:

  “NSanh ấy quan điểm về Telegram và reddit là dành cho những dự án này để cung cấp cho cộng đồng của họ cập nhật và trả lời các câu hỏi. Một dự án cũ kỹ sẽ có mạnh mẽ và nhiều thông tin người điều hành để giữ cho kênh sạch sẽ và rõ ràng bất kỳ thư rác nào. ”

  Bước 3: Tin tức xung quanh dự án Altcoin

  Điều thứ ba cần xem xét là bất kỳ tin tức nào gần đây hoặc sắp tới và các sự kiện xung quanh dự án. Certain tin tức và cập nhật chẳng hạn như mạng nâng cấp, việc phát hành các tích hợp mới và các tính năng hoặc thậm chí được liệt kê trên trao đổi tiền điện tử cụ thể đã được biết là gây ra một đợt tăng giá.

  “Bạn nên biết điều đó phương châm kiếm tiền bằng tiền điện tử là nói chung là để mua những tin đồn và bán tin tức. Vì vậy, thời gian các sự kiện này trở thành rất quan trọng ngoài việc khía cạnh cộng đồng biết điều gì đang xảy ra với dự án cụ thể. ”

  Bước 4: Lập biểu đồ Altcoin

  Theo nhà giao dịch, toàn bộ quá trình này thực sự hoạt động tốt nhất khi người dùng kết hợp cả bốn bước với nhau.

  “Patterns có thể là những chỉ số tốt về cách các nhà đầu tư đã phản ứng trong quá khứ giống nhau hoặc các tình huống tương tự. Tôi nghĩ nó là cũng quan trọng hiểu rằng hiệu suất trong quá khứ không luôn đại diện cho kết quả trong tương lai. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất